คิม คาร์เดเชียน เผยเหตุผลที่ไม่เชิญแม่บุญอุ้มมางาน Baby Shower

  เซเล็บสาวบ้านใหญ่อย่างคิม คาร์เดเชียน (Kim Kardashian) เพิ่งจัดงาน Baby Shower เพื่อรอต้อนรับลูกคนที่สามของบ้านโดยผ่านแม่อุ้มบุญไปเมื่ออาทิตย์ก่อน แน่นอนว่าสาวคิมต้องอวดบรรยากาศสุดอลังการที่ลงทุนจัดเป็นธีมซากุระอยู่แล้ว แต่พอคลิปได้ถูกปล่อยออกมา กลับมีคนข้องใจว่า อ้าว แขกที่มาร่วมงานมีแต่ครอบครัวและเหล่าเซเลบริตี้ทั้งนั้น แต่ทำไมไม่เชิญแม่อุ้มบุญมาด้วยล่ะ?

  ว่าที่คุณแม่ลูกสามวัย 37 ปี ซึ่งตอนนี้มีลูกสาวคือน้องนอร์ทและลูกชายคือน้องเซนต์กับคานเย่ เวสต์ สามีของเธอ ได้ออกมาเผยถึงเหตุผลว่า มันคงจะแปลกน่าดู ถ้าเชิญแม่อุ้มบุญมาร่วมงานด้วย  “ฉันเพิ่งแนะนำเธอให้ครอบครัวรู้จักเมื่อเร็วๆ นี้ค่ะ ไม่รู้สิ ฉันคิดว่ามันคงจะแปลกๆ ถ้าเชิญเธอมาร่วมงาน” คิมตอบคำถามคาใจระหว่างโปรโมตน้ำหอมตัวใหม่จากแบรนด์ของตัวเอง

  “แน่นอนว่า ฉันอยากให้เธอมาร่วมงานด้วย แต่ฉันยังไม่ได้อธิบายเรื่องอุ้มบุญให้ลูกๆ ของฉันได้รับรู้เลยค่ะ

  ซึ่งในงานนั้นนอกจากครอบครัวแล้วยังมีคริสซีย์ ทีเจน เพื่อนซี้ของคิม รวมไปถึง เจน แอตคิน ช่างทำผมประจำตัวของคิมก็ได้รับเชิญมาด้วย

  อย่างไรก็ดีสาวคิมยังได้ไปพูดคุยในรายการ  The Ellen Show เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาพร้อมพูดถึงเหตุผลที่เลือกสีชมพูมาจัดงานเบบี้ชาวเออร์ในครั้งนี้ เธอก็ได้เผยว่าลูกคนที่สามของเธอเป็นเพศหญิง

  “คนที่มาร่วมงานได้ซื้อของเล่นและของขวัญ และนอร์ทก็เปิดมันออกมาดู เธอบอกกับฉันว่า ‘แม่คะ น้องสาวยังไม่อยู่นี่ หนูคิดว่าจะเอาของเล่นทั้งหมดไว้ที่ห้องของหนูและลองเล่นกับมันก่อน เพื่อดูว่าของพวกนี้เหมาะกับน้องไหม’

  นอกจากนี้ทางสื่อนอกยังรายงานอีกว่าลูกคนที่สามของคิมผ่านแม่อุ้มบุญนั้นอาจมีกำหนดคลอดในช่วงเดือนมกราคมปี 2018

อ่านข่าวเก่า

คิม คาร์เดเชียน เนรมิตงาน BABY SHOWER สีชมพูหวาน เตรียมต้อนรับเบบี๋คนที่สาม!

IG @kimksnapchats

 

IG @kimksnapchats

 

IG @kimkardashianYeezy Wave Runner 700

 

 ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ mirror.co.uk, gettyimages.com