แฟนคลับจัดให้! เมื่อ คริสซีย์ ทีเจน ขอให้คนช่วยตัดต่อเธอใส่รูปสาวๆ Victoria’s Secret!

  นางแบบสาวอารมณ์ดีลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ คริสซีย์ ทีเจน (Chrissy Teigen) ผู้เกาะติดทุกสถานการณ์ได้ออกมาอำแฟนๆ ว่าเธอจะเข้าร่วมเดินแฟชั่นโชว์ใน 2017 Victoria's Secret Fashion Show ที่จะจัดขึ้นในเซี่ยงไฮ้ช่วงสิ้นเดือนนี้ด้วย

  คุณแม่ลูกหนึ่งได้อัดคลิปลงสตอรี่ในอินสตาแกรมพร้อมกับบอกทุกคนว่า “ไฮทุกคน ตอนนี้ฉันอยู่ที่เซี่ยงไฮ้และพร้อมสำหรับ  Victoria's Secret Fashion Show ก็ประหม่าอยู่นะ แต่ฉันคิดว่าฉันต้องลุยล่ะ” นางแบบสาวแกล้งอำ “ใกล้จะถึงเวลาโชว์แล้ว ฉันไม่คิดว่าจะได้มาอยู่ที่นี่ ที่ได้เดินบนรันเวย์วิคตอเรียซีเคร็ต เหมือนกับว่าฝันของฉันเป็นจริงแล้ว ขอบคุณที่สนับสนุนฉันถึงเซี่ยงไฮ้ เกาะขอบโชว์ไว้นะที่รัก

  คริสซีย์ได้อัดคลิปในขณะที่ตัวเองอยู่ที่บ้าน แถมยังจงใจแพลนกล้องไปที่คุณแม่กับน้องหมา เพื่อให้ทุกคนรู้ว่าเธอแค่เล่นมุกเท่านั้น

  ไม่พอแค่นั้นสาวคริสซีย์ยังแชร์ภาพออฟิเชียลจากอินสตาแกรมของ Victoria’s Secret เป็นรูปหมู่ของสาวๆ วิคตอเรียที่จะไปเดินแบบที่เซี่ยงไฮ้พร้อมเขียนข้อความว่า “ใครก็ได้ช่วยโฟโต้ช็อปฉันลงไปในภาพนี้ที

 

  แน่นอนว่าเหล่าแฟนๆ และผู้ติดตามของสาวอารมณ์ดีคนนี้ให้ความร่วมมือกันสุดๆ ด้วยการนำภาพดังกล่าวไปโฟโต้ช็อปคริสซีย์ลงไป และมาส่งการบ้านให้เธอได้เชยชม ซึ่งรูปที่แฟนๆ ช่วยตัดต่อนั้นมีทั้งงานดีและงานเอาฮาเช่นผู้ใช้ทวิตเตอร์นามว่า yoss #AllNight,, ที่เล่นตัดต่อหน้าคริสซีย์ใส่หน้านางฟ้าวิคตอเรียทั้งรูปเอาแบบให้สะใจและคุ้มไปเลยในภาพเดียว “อย่าถามฉันว่าทำไม ฉันแค่ตัดต่อหน้าคุณลงหน้าพวกเธอทั้งหมด ไม่ได้เหรอ?

 

  แหม่ ท่าทางจะโดนใจคริสซีย์ไปแบบเต็มๆ เลยนะเนี่ย

ในส่วนผลงานของคนอื่นๆ 

 

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ eonline.com, gettyimages.com, @chrissyteigen@mileyisworth@jloverbby@ontheeheight