พบกับบทบาทแม่บ้านมือใหม่ของ ฮารุกะ ฮายาเสะ ในซีรีส์ญี่ปุ่นแกะกล่อง Caution, Hazardous Wife

 มีผลงานอย่างต่อเนื่องแบบไม่ขาดสาย สำหรับนักแสดงสาวชาวญี่ปุ่นชื่อดัง ฮารุกะ อายาเสะ (Haruka Ayase) กลับมารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่อย่าง Caution, Hazardous Wife ของช่อง Nippon TV ในบทบาทแม่บ้านป้ายแดง งานนี้แอบมีดราม่าเล็กๆ มาผสมโรงให้ชมกันด้วย

  แถมในเรื่องนี้สาวฮารุกะยังได้กระทบไหล่กับนักแสดงชื่อดังอีกคนอย่าง เรียวโกะ ฮิโรสึเอะ (Ryoko Hirosue) นางแบบญี่ปุ่นสุดฮอตที่โด่งมาถึงประเทศเมื่อช่วงปี 2000 อึกทั้งยังมีผลงานอย่าง Beach Boys และ Wasabi มาแล้ว เรียกว่างานนี้ตัวแม่มาชนตัวแม่กันเลยทีเดียว

 

  Caution, Hazardous Wife เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เจ้าสาวป้ายแดงอย่างอิซายามะ นามิ (รับบทโดย ฮารุกะ อายะเสะ) ได้เริ่มต้นชีวิตการเป็นแม่บ้านของเธอในย่านไฮโซอันเงียบสงบหลังจากที่เธอได้แต่งงานกับชายที่เธอได้พบจากการนัดบอดที่แม่สื่อได้จัดให้ เธอได้เข้าร่วมเรียนทำอาหารและไปซี้เข้ากับเหล่าแม่บ้านในพื้นที่ ทำให้เธอได้พบว่าภายใต้ใบหน้าอันสดใสของพวกเค้านั้นได้ซ่อนความเจ็บปวดอะไรบางอย่างอยู่ นามิจึงสงสัยว่าต้องมีเหตุการณ์รุนแรงอะไรสักอย่างเกิดขึ้นภายในครอบครัวของหนึ่งในเพื่อนใหม่ของเธออย่างแน่นอน เธอจึงไม่รอช้าที่จะหาทางช่วยเพื่อนของเธอให้รอดจากความรุนแรงนั้น

  มาร่วมติดตามชมกันว่านามิแม่บ้านจอมซ่าส์จะสามารถเรียกร้องความยุติธรรมและช่วยเพื่อนใหม่ทั้งหมดของเธอสำเร็จหรือไม่? ใน Caution, Hazardous Wife (โปรดระวังคุณภรรยาจอมซ่าส์!) ทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา 20.00 น. ออกอากาศเป็นตอนแรกในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ ที่แรกและที่เดียวทางช่อง GEM (ทรูวิชั่นส์ 244)

Caution, Hazardous Wife!
Caution, Hazardous Wife!

 

Caution, Hazardous Wife!
Caution, Hazardous Wife!

 

Caution, Hazardous Wife!
Caution, Hazardous Wife!

 

 

ฮารุกะ อายาเสะ
ฮารุกะ อายาเสะ

 

ฮิเดโตชิ นิชิจิมะ
ฮิเดโตชิ นิชิจิมะ