หยาบคาย! ไมลีย์ ไซรัส โต้ พุงป่องเพราะกินเยอะ ไม่ได้ท้องสักหน่อย!!

  อุตส่าห์ได้ฉลองทั้งวันขอบคุณพระเจ้าและวันเกิดไปพร้อมกันดันมาเรื่องให้ชาวเน็ตเมาท์อีกแล้ว กับนักร้องสาวชื่อดัง ไมลีย์ ไซรัส (Miley Cyrus) ที่ทุกคนต่างรู้ว่าเธอกำลังคบหากับแฟนหนุ่ม เลียม เฮมส์เวิร์ธ (Liam Hemsworth) อยู่ แถมยังมีข่าวออกมาว่าทั้งคู่ได้แอบแต่งกันไปเงียบๆ เมื่อต้นปี แต่ก็ไม่รู้ว่าจริงเท็จประการใด

  และในวันเกิดครบรอบ 25 ปีของนักร้องสาว เธอก็ได้จัดปาร์ตี้เล็กๆ ที่บ้าน พร้อมถ่ายรูปคู่กับลูกโป่งขนาดยักษ์ที่เขียนเป็นชื่อของเธอพร้อมแคปชั่นว่า "ใกล้วันเกิดละนะ งานนี้จะเต็มไปด้วย Tofurkey และความรักจากทุกคน #VeganTurkeyBaby " และรูปนี้แหละที่เป็นประเด็นขึ้นมา เพราะไมลีย์ใส่เสื้อยืดตัวยาวแถมยังเห็นพุงยื่นออกมาหน่อยๆ ทำให้หลายคนสันนิษฐานกันไปเองว่าเธอกำลังท้องหรือเปล่า

 

  แล้วข่าวนี้ดันไปเข้าหูของเจ้าของวันเกิดซะได้ ทำให้ไมลีย์ออกมาไขข้อข้องใจด้วยการโพสต์รูปภาพและข้อความลงในไอจีสตอรี่ว่า "ไม่ได้ท้อง ฉันแค่กิน Tofurky  เยอะไปหน่อยเท่านั้นเอง หยาบคายกันจัง"

 

  และแม้ว่าสาวไมลีย์จะไม่ได้ท้องอย่างที่ข่าวว่าจริงๆ แต่เธอกับแฟนหนุ่มยังหวานกับแบบนอนสต็อป เพราะไมลีย์ได้ของขวัญจากเลียมเป็นสร้อยคอรูปตัวอักษร "lili" ที่เป็นชื่อเล่นของเธอในวันเกิดปีนี้อีกด้วย

 

เลียม เฮมส์เวิร์ธ - ไมลีย์ ไซรัส
เลียม เฮมส์เวิร์ธ - ไมลีย์ ไซรัส

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพเว็บไซต์ eonline.com, mileycyrus, gettyimages.com