จะเป็นยังไง?! เมื่อ คริส เฮมส์เวิร์ธ อยากเป็นคริส แพรตต์!!

  ตอนนี้สาวๆ จะรู้จักคริสสุดหล่ออยู่สี่คริส ได้แก่ คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) คริส แพีตต์ (Chris Pratt) คริส อีแวนส์ (Chris Evans) และ คริส ไพน์ (Chris Pine) ก็ไม่รู้ว่ามีกี่คนสับสนพวกเขาทั้งสี่คนบ้าง เพราะความหล่อเหล่าที่กินกันไม่ขาดขนาดนี้ แต่รู้หรือไม่ว่า พี่ธอร์ หรือ คริส เฮมส์เวิร์ธ มีความคิดอยากจะเป็น คริส แพรตต์ อยู่เหมือนกัน

  เพราะเมื่อเดือนก่อนพระเอกหนุ่มเทพเจ้าสายฟ้าได้โพที่เขาถ่ายคู่กับรูปภาพสไตล์ป็อบอาร์ตที่มีคำพูดเขียนประกอบอยู่ว่า "ทุกคนอยากเป็นคริส แพรตต์ แต่ผมเองก็อยากเป็นคริส แพรตต์เหมือนกัน" ลงอินสตาแกรมส่วนตัว ทางด้านเฮมส์เวิร์ธก็ได้เขียนแคปชั่นประกอบรูปเอาไว้ว่า "เรื่องจริง"

 

  นอกจากนี้เฮมส์เวิร์ธยังเคยพูดถึงการพบกันครั้งแรกกับแพตต์ผ่านนิตยสาร Elle ไว้ด้วยว่า "ครั้งแรกที่ผมได้เจอกับคริส แพตต์ ผมได้ไปกองถ่ายพร้อมกับเขาและทีมนักแสดง Guardians มันรู้สึกสั่นแปลกๆ เขาเป็นคนที่มีความคาริสม่ามากครับ และเขาก็สามารถทำสิ่งต่างๆ ออกมาได้เป็นอย่างดี"

  แหม พี่คริส เฮมส์เวิร์ธ กำลังชมว่าพี่คริส แพตต์เท่นี่เอง ถ้าเหล่าคริสมาสลับบทบาทในภาพยนตร์ ก็อยากรู้เหมือนกันนะเนี่ยว่าจะเป็นยังไง

 

คริส เฮมส์เวิร์ธ - คริส แพรตต์
คริส เฮมส์เวิร์ธ - คริส แพรตต์

 

คริส อีแวนส์ - คริส ไพน์
คริส อีแวนส์ - คริส ไพน์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ etonline.com, gettyimages.com, chrishemsworth