7 คู่รักฮอลลิวูด ที่คุถ่านไฟเก่า เลิกกันแล้วก็กลับมาคบกันใหม่!!

  เรียกว่าตัดไม่ขาดอย่างแท้จริง สำหรับคู่รักคนดังที่หวนกลับมาคบกันใหม่หลังจากเลิกรากันไปใช้ชีวิตของตัวเอง แล้ววันดีคืนดีกลับคิดถึงรักหวานครั้งเก่าขึ้นมาซะอย่างนั้น เลยกลับไปง้องอนขอรีเทิร์นกับถ่านไฟเก่าซะเลย แน่นอนละว่าจะมีทั้งคู่ที่กลับมาแล้วก็เลิกกันไปอีก และก็มีคู่ที่กลับมาแต่ก็ยังคบกันอยู่จนแต่งงานมีลูก เรามาดูกันดีกว่าว่าคู่รักๆ เลิกๆ และยังคบกันอยู่ในปัจจุบันประจำปี 2017 นี้มีใครกันบ้าง

1) จัสติน บีเบอร์ - เซเลน่า โกเมซ (Justin Bieber - Selena Gomez)

 

  คู่รักวัยว้าวุ่นแห่งวงการเพลงสากล ที่นับว่าน่าจับตามองมากที่สุดคู่หนึ่งเลยก็ได้ เพราะจัสตินและเซเลน่าเริ่มเดตกันตั้งแต่ 2011 ควงกันอยู่นานสามปีก็มาเลิกรากันในปี 2014 และช่วงระหว่างนี้นั่นแหละ เกิดดราม่าใหญ่โตกลางอินสตาแกรม ที่ทั้งคู่ทะเลาะกันเรื่องแฟนสาวคนใหม่ของของจัสติน อย่างโซเฟีย ริชชี่กันแบบออกสื่อสุดๆ หลังจากนั้นเซเลน่าก็เปิดตัวแฟนใหม่ เดอะวีคเอนด์ หวานกันจนคนอิจฉาอยู่ช่วงหนึ่ง ก่อนจะมีข่าวเลิกรากันหลังจากที่สื่อจับได้ว่าจัสตินกับเซเลน่ากลับมาคุยกันอีกครั้งเมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมานี้เอง

 

2) บรู๊คลิน เบ็คแฮม - โคลอี้ มอเรตซ์ (Brooklyn Beckham  - Chloe Moretz)

 

  คู่นี้เรียกได้ว่ารักถึกรักทนจริงๆ เพราะโคลอี้กับบรู๊คลินเริ่มสปาร์กกันในปี 2014 ก่อนจะออกมาคอนเฟิร์มว่ากำลังคบหากันในปี 2016 แต่ทั้งคู่ก็ได้แยกทางกันไปช่วงสิงหาคมในปีเดียวกันเพราะเหตุผลที่ว่าไม่มีเวลาให้กัน ช่วงนั้นด้านสาวโคลอี้ก็ใช้ชีวิตแบบชิวๆ ไม่มีข่าวกับหนุ่มๆ แต่ในขณะที่หนุ่มบรู๊คลินเหมือนกับจะแง้มความสัมพันธ์กับสาวคนใหม่ แต่สุดท้ายก็กลับมาซบอกโคลอี้เหมือนเดิมหลังจากบินมาเรียนต่อด้านการถ่ายรูปที่นิวยอร์ก พร้อมกับคบกันแบบเปิดเผยสุดๆ

 

3) เลียม เฮมส์เวิร์ธ - ไมลีย์ ไซรัส (Liam Hemsworth - Miley Cyrus)

 

  จากคู่ละเหี่ยใจกลับกลายมาเป็นคู่ที่น่าอิจฉาหลังจากกลับมาคบกันครั้งล่าสุด ความรักของคู่นี้เริ่มจากที่พบกันครั้งแรกในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง The Last Song ในปี 2009 ก็มีกุ๊กกิ๊กกันตามท้องเรื่องจนกระทั่งมาแยกทางกันในปี 2010 แล้วก็กลับมาคบกันอีกในช่วงฤดูใบไม้ผลิในปี 2011 ก่อนจะประกาศหมั้นกันในปี 2012 จนปี 2013 ทั้งคู่ก็ประกาศถอนหมั้นและเลิกรากันไปในที่สุด ช่วงนั้นกลายเป็นสาวไมลีย์กระเจิงไปเลย จนแฟนคลับมองว่าการกระทำของเธอประชดชีวิตที่เลิกกับเลียมหรือเปล่า แต่พอมาถึงช่วงปี 2016 จู่ๆ ทั้งคู่ก็กลับมาคบกันใหม่พร้อมตกลงปลงใจหมั้นกันเหมือนเดิม แอบงงอยู่นะเนี่ย

 

4) คิต ฮาริงตัน - โรส เลสลี่ (Kit Harington - Rose Leslie)

 

  คู่รักนอกจอจากซีรีส์ยอดฮิตอย่าง Game of Thrones ที่ในซีรีส์มีฉากวาบหวามระหว่าง จอน สโนว์ กับไวล์ลิ่ง อีกริตจนกลายเป็นที่จดจำสำหรับแฟนซีรีส์กับวลีเด็ดอย่าง " You Know Nothing Jon Snow" คู่รักเริ่มเดตกันตั้งแต่ปี 2012 เป็นช่วงที่ซีรีส์กำลังออนแอร์ซีซั่นที่สองพอดี แต่ก็ได้เลิกรากันในปี 2014 ก่อนจะกลับมาคบหากันอีกครั้งในช่วงปี 2017 และเมื่อไม่นานมานี้หนุ่มคิตก็ได้ประกาศหมั้นแฟนสาวเป็นที่เรียบร้อย

 

5) ไบรอัน ออสติน กรีน - เมแกน ฟ็อกซ์ (Brian Austin Green - Megan Fox)

 

  คู่แต่งงานที่ตอนนี้กลายเป็นพ่อแม่ลูกสามไปแล้ว ก่อนจะได้ใช้ชีวิตคู่กันแบบนี้ก็เคยมีรักโคลงเคลงกับเขาอยู่เหมือนกัน ไบรอันกับเมแกนพบกันครั้งแรกและเริ่มคบหากันในปี 2004 ก่อนจะประกาศหมั้นกันในปี 2006 แต่พอถึงปี 2009 ทั้งคู่กลับแยกทางกัน แต่การแยกทางในครั้งนี้เป็นเวลาเพียงแค่อึดใจเท่านั้น เพราะทั้งคู่ก็ได้เข้าพิธีวิวาห์กันในปี 2010 และหย่ากันในเดือนสิงหาคมปี 2015 แต่สุดท้ายก็กลับมาใช้ชีวิตคู่อีกครั้งในปี 2016 เพราะฝ่ายหญิงกำลังตั้งท้องลูกคนที่สามนั่นเอง ความสัมพันธ์ของคู่นี้ทำเอาแอบปวดหัวอยู่เหมือนกันนะเนี่ย

 

6) เซย์น มาลิค - จีจี้ ฮาดิด (Zayn Malik - Gigi Hadid)

 

  คู่หวานที่สุดในช่วงนี้ที่เพิ่งฉลองครบรอบสองปีไปหมาดๆ ก่อนหน้าทั้งคู่เคยเลิกกันเมื่อช่วงมิถุนายนปี 2016 หลังจากที่เริ่มเดตกันในปี 2015 แต่ก็เลิกกันได้ไม่นานเพราะเหมือนตัดกันไม่ขาดสักที เลยกลับมาคุยกันอีกครั้ง จนนักข่าวแอบแชะภาพสองคนนี้เดินจับมือกันในนิวยอร์ก จนทั้งคู่ต้องออกมาคอนเฟิร์มด้วยตัวเองว่า กลับมาคืนดีกันเหมือนเดิมแล้วนะจ๊ะ แถมแม่ของจีจี้เอ็นดูหนุ่มเซย์นเป็นพิเศษอย่างกับเป็นลูกชายแท้ๆ เลยแหละ

 

7) จัสติน ทิมเบอร์เลค - เจสสิก้า บีล (Justin Timberlake - Jessica Biel)

 

  อีกคู่แต่งงานที่ก่อนจะมาครองรักกันยืนยงอย่างทุกวันนี้ ก็เคยเลิกรากันมาครั้งหนึ่งแล้ว จัสตินกับเจสสิก้าเริ่มคบหากันในปี 2007 ก่อนที่ทั้งคู่จะเลิกรากันในปี 2011 แต่อีกหนึ่งปีให้หลังทั้งคู่ก็กลับมาคบกันอีกครั้งพร้อมกับเข้าพิธีแต่งงานใช้ชีวิตคู่อย่างมีความสุข จนเมื่อเร็วๆ นี้คู่รักก็เพิ่งฉลองครบรอบวันแต่งงาน 5 ปีไปหมาดๆ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ harpersbazaar.com, gettyimages.com