10 คุณพ่อรุ่นใหญ่ไฟติด ที่มีลูกตอนอายุเยอะแล้ว!!

 นักแสดงหลายคนเพิ่งจะมามีลูกตอนอายุเยอะแล้ว ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เพราะในวัยยังหนุ่มก็อยากใช้ชีวิตให้คุ้มให้เต็มที่ก่อนจะมาลงหลักปักฐานกับครอบครัวแบบจริงๆ จังๆ แต่บางคนมีลูกตั้งแต่วัยหนุ่มไม่พอยังยิงยาวมาจนถึงวัยกลางคนอย่าง 50-60 ขึ้นไป เรียกว่าเป็นการขยายครอบครัวแบบไม่มีพัก

 วันนี้เราเลยคัดคนดังชายฝั่งฮอลลิวูด 10 คนที่อายุ 50 ปีอัพแล้วยังมีลูกกันอยู่เลยมาให้ดูว่ามีใครกันบ้าง!

 

1) Hugh Grant

 

  คุณพ่อวัย 57 ปีคนนี้ แม้จะยังไม่ได้แต่งงานเป็นเรื่องเป็นราวแต่ก็ลูกดกถึง 4 คน นักแสดงรุ่นใหญ่มีลูกคนแรกชื่อว่า Tabitha Xaio Xi  ในปี 2011 ซึ่งตอนนั้นเขามีอายุ 51 ปีแล้ว และมีลูกคนที่สองในเดือนกันยายนปี 2012 กับ Tinglan Hong แฟนสาวคนเดิม แต่ก็มีเรื่องราวดราม่าเล็กๆ เมื่อลูกคนที่สามของเขาก็เกิดช่วงนั้นเหมือนกัน สืบไปสืบมากลับกลายเป็นว่าโปรดิวเซอร์สาว Anna Elisabet Eberstein ก็ท้องในช่วงเวลาเดียวกับแฟนสาวของเขาเด๊ะ อุต๊ะ!

 

2) Mick Jagger

 

  คุณพ่อวัย 74 ปี ที่รักครอบครัวเป็นชีวิตจิตใจ แต่จะพูดว่าเขามีลูกตอนแก่ไปเลยก็ไม่ใช่เพราะก่อนหน้านี้เขามีลูกคนแรกที่ชื่อว่าคาริสซึ่งตอนนี้อายุได้ 46 ปีแล้ว แต่เมื่อปี 2016 ที่ผ่านมาลูกคนเล็กของเขาได้ถือกำเนิดขึ้นมาดูโลก จะเรียกว่าลูกหลงหรือเปล่าก็ไม่แน่ใจ เพราะหนูน้อยคนนี้นับเป็นลูกคนที่เจ็ดของมิค แจ็คเกอร์ก็ว่าได้

 

3) Dennis Quaid

 

  คุณพ่อวัย 63 ปี ที่ตอนนี้มีลูกแล้วถึงสามคน ก่อนหน้านี้เขาได้มีลูกคนแรกเมื่อตอนอายุ 38 กับภรรยาคนที่สอง เม็ก ไรอัน แล้วก็ทิ้งช่วงแบบยาวๆ ก่อนจะมาจ๊ะเอ๋กับเบบี๋ฝาแฝดในปี 2007 ในวัย 53 ปี อย่างโทมัสและโซอีกับภรรยาคนปัจจุบันที่ชื่อว่าคิมเบอร์รี่นั่นเอง

 

4) Elton John

 

  คุณพ่อวัย 70 ปีที่เป็นทั้งนักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดัง ใครเคยดูแอนิเมชั่น Lion King จะต้องคุ้นเพลง Can You Feel The Love Tonight  ที่เป็นผลงานอันโด่งดังของเขาก็เป็นได้ เข้าเรื่องดีกว่า คุณพ่อคนนี้ไม่ได้มีภรรยาเหมือนกับคุณพ่อคนอื่นๆ เพราะเขาเปิดเผยว่าเป็นเกย์และได้เข้าพิธีแต่งงานกับสามี เดวิด เฟอร์นิช และในปี 2010 ทั้งคู่ก็มีลูกชายด้วยกัน และต่อมาในปี 2013 ลูกชายคนที่สองก็ได้ลืมตาดูโลก โดยเด็กทั้งสองถือกำเนิดผ่านแม่อุ้มบุญ

 

5) Alec Baldwin

 

  คุณพ่อรุ่นใหญ่สายตลกในวัย 59 ปี แม้เจ้าตัวจะเคยมีลูกคนโตชื่อว่าไอร์แลนด์กับภรรยาคนก่อนมาแล้ว แต่ในช่วงอายุ 50 ของเขาก็ได้ถือกำเนิดลูกอีกสามคนกับภรรยาคนปัจจุบัน และล่าสุดฮิลาเรีย บาล์ดวิน ก็ได้ประกาศตั้งครรภ์ท้องลูกคนที่สี่ และอเล็กก็จะกลายเป็นคุณพ่อลูกห้าไปโดยปริยาย

 

6) Bruce Willis

 

  คุณพ่อสายบู๊ขวัญใจมหาชนวัย 62 ปี  ที่ช่วงนี้ทิ้งห่างจากงานลุยๆ มาใช้เวลากับครอบครัวและภรรยา เอ็มม่า เฮมมิ่ง ก่อนหน้านี้เขาได้มีลูกสามคนกับเดมี่ มัวร์ ภรรยาคนแรก ก่อนจะมีลูกอีกสองคนกับภรรยาคนปัจจุบันในปี 2012 นี้เอง นับเป็นคุณพ่อลูกดกไม่แพ้อเล็ก บาลด์วินเลย

 

7) Michael Douglas

 

  คุณพ่อวัย 73 ปี ที่มีลูกชายคนที่สองกับภรรยาคนปัจจุบัน แคทเธอรีน เซตร้า โจนส์ตอนที่เขาอายุ 56 ปีแล้ว และสองปีต่อมาภรรยาคนเดิมก็ได้ให้กำเนิดลูกคนที่สามชื่อว่าคาริส และก่อนหน้านี้เขาก็มีลูกชายหนึ่งคนที่ชื่อคาเมรอนกับภรรยาคนแรกของเขาด้วย

 

8) Arnold Schwarzenegger

 

  คุณพ่อวัย 70 ปี ที่เป็นทั้งนักแสดงควบคู่กับนักการเมือง แถมตอนนี้ก็ยังรับหน้าที่คุณพ่อลูกห้าอีกราย ซึ่งอาโนลด์ได้มีลูกสี่คนแรกกับอดีตภรรยา มาเรีย ไชเวอร์ และระหว่างที่เธอตั้งท้องลูกคนที่สี่นั้น แม่บ้านของเขาก็ตั้งท้องในเวลาเดียวกัน ดันกลายเป็นว่านักแสดงรุ่นใหญ่มีลูกคนที่ห้าแบบไม่ทันได้คาดคิดกับแม่บ้านของตัวเองซะงั้น

 

9) Mel Gibson

 

  คุณพ่อวัย 61 ปีที่ใครจะเชื่อว่าเขามีลูกถึง 9 คนด้วยกัน!! แถมตอนนี้เขายังเดตกับนักขี่ม้ารุ่นลูก โรซาลินด์ รอสส์ ที่เด็กกว่าถึง 34 ปี แถมเมื่อต้นปี 2017 ที่ผ่านมา ก็เพิ่งมีลูกคนแรกด้วยกัน แต่ก็ถือว่าเป็นคนที่ 9 ของกิ๊บสัน เรียกว่าน้ำยังดีอยู่นะเนี่ย

 

10) George Clooney

 

  คุณพ่อวัย 56 ปีที่เพิ่งจะมีลูกสองคนแรกในปี 2017 กับภรรยาคนปัจจุบัน อามัล คลูนีย์ แถมยังแซ่บแค่ไหน เพราะมาถึงก็ได้ลูกแฝดชายหญิงชื่อว่าอเล็กซานเดอร์หรือเอลล่าเลย แต่ก็ไม่รู้ว่าในอนาคตนักแสดงรุ่นใหญ่คนนี้จะมีแพลนปั๊มลูกเพิ่มหรือเปล่า ต้องคอยติดตามกันต่อไป

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ huffingtonpost.ca, gettyimages.com