เบลค ไลฟ์ลีย์ เล่าประสบการณ์เลวร้าย เคยถูกช่างแต่งหน้าแอบถ่ายตอนหลับ!

  ใครจะไปรู้ว่านางเอกอารมณ์ดี ทั้งยังเป็นอดีตนักแสดง Gossip Girl อย่าง เบลค ไลฟ์ลีย์ (Blake Lively) จะเคยถูกคุกคามทางเพศมาก่อน จนกระทั่งเธออกมาเปิดใจเรื่องราวอันเลวร้ายนี้ด้วยตัวเอง หลังจากที่สาวๆ ในฮอลลิวูดได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวของตัวเองกันแทบนับไม่ถ้วน

  นักแสดงสาวออกมาเผยผ่าน LA Times ซึ่งเรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงเธออยู่ในกองถ่าย "เขาใช้คำพูดไม่เหมาะสมกับฉัน ยังมีอีกหลายพฤติกรรมที่ทำให้ฉันรู้สึกไม่สบายใจ และคืนที่ฉันกำลังนอนหลับอยู่ในกองถ่าย ฉันตื่นขึ้นมาพบว่าเขากำลังถ่ายฉันอยู่ ถึงแม้ว่าฉันจะใส่เสื้อผ้าครบแต่นี่มันเป็นการถ้ำมองชัดๆ เป็นสิ่งที่น่ากลัวมากค่ะ"

  หลังจากเกิดเหตุการณ์นั้นขึ้นนางเอกสาวได้ไปบอกเรื่องนี้กับโปรดิวเซอร์แต่กลับไม่มีอะไรเกิดขึ้น พอสามเดือนหลังจากนั้นโปรดิวเซอร์ก็ได้เรียกเธอไปคุย

  "ฉันคิดว่าทุกอย่างมันคงจบแล้วล่ะ เขาคงจะทำอะไรสักอย่างผู้ชายที่ต้องมาแตะตัวฉันทั้งวัน แต่สุดท้ายเขากลับพูดเรื่องหมาของฉันที่ไปอึหลังห้องน้ำทำให้แม่บ้านต้องมาตามเก็บ"

  และเมื่อเบลคเห็นว่าไม่มีใครช่วยเหลือเธอได้ เธอจึงไปปรึกษาทนายให้มาตรวจสอบ จนกระทั่งช่างแต่งหน้าคนนั้นถูกถอดออกจากโปรเจ็กต์นั้นไป

  นอกจากนี้เบลคยังให้ความเห็นถึงการคุกคามทางเพศในวงการด้วยว่าทุกคนสมควรที่จะโกรธ เพราะมันเป็นเรื่องสำคัญมากแต่คนกลับไม่โฟกัส ดังนั้นเราควรใส่ใจในสิทธิความเท่าเทียมกันขอมนุษย์มากกว่านี้ เพราะการล่วงละเมิดทางเพศเป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้จริงๆ

เบลค ไลฟ์ลีย์
เบลค ไลฟ์ลีย์

 

 ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ harpersbazaar.com, gettyimages.com