10 คนดังแห่งฮอลลิวูด ที่มีความเป็นแฟมิลี่แมนสุดๆ!

  หนุ่มๆ ที่เป็นขวัญใจของใครหลายคนส่วนใหญ่มักมีครอบครัวกันอยู่แล้ว แถมนักแสดงหนุ่มเหล่านั้นก็รักลูกๆ ของตัวเองกันแบบสุดใจ จนผันตัวเป็นแฟมิลี่แมนควบคู่ไปกับการทำงานในวงการ แถมบางคนรักการอยู่บ้านกับลูกๆ มากกว่าออกมาทำงานซะอีก แหม่ เจ้าตัวน้อยของพวกเขาเปลี่ยนคุณพ่อบ้างานหลายคนกลายเป็นคุณพ่อติดบ้านไปเลย เราเลยรวบรวม 10 คุณพ่อที่เป็นแฟมิลี่แมนสุดๆ มาให้ดูกันว่ามีใครกันบ้าง

 

1) อดัม เลวีน (Adam Levine)

 

  คุณพ่อสุดหล่อจาก Maroon 5 ที่ตอนนี้เห่อทั้งเมียและลูกสุดๆ แถมตอนนี้เบฮาติ พริ้นส์ลูกำลังตั้งท้องลูกคนที่สอง คุณพ่อคนนี้ตื่นเต้นดีใจเป็นที่สุด แถมยังออกมาบอกว่าถ้าลูกคลอดเมื่อไหร่จะพักงานมาช่วยภรรยาเลี้ยงลูกอยู่บ้าน

 

2) ไรอัน เรย์โนลด์ (Ryan Reynolds)

Ryan Reynolds
Ryan Reynolds

 

  คุณพ่อสายฮาแห่งยุคที่ชอบแซวภรรยาผ่านโซเชียลเป็นที่สุด แต่เห็นแบบนี้แอบติดลูกสาวทั้งสองคนอยู่เหมือนกัน และงาน The Hollywood Walk Of Fame ก็ได้กระเตงลูกเล็กๆ สองคนมาร่วมงาน แถมยังโดนน้องเจมส์ ลูกสาวคนโตแย่งซีนไปแบบเต็มๆ

 

3) มาร์ก วอห์ลเบิร์ก (Mark Wahlberg)

 

  คุณพ่อสายดุที่หวงลูกสาวเป็นที่สุด เพราะลูกสาวคนโตของเขากำลังอยู่ในวัยกำลังโต แถมยังเป็นติ่งของจัสติน บีเบอร์ ทำเอาคุณพ่อถึงกับปวดหัวเมื่อลูกสาวขอเดตกับนักร้องหนุ่ม และแม้ว่าตอนนี้เธอจะมีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้ว ก็ยังเรียกพ่อหนุ่มคนนั้นมากินข้าวที่บ้านด้วยเลย

 

4) แม็ตต์ เดม่อน (Matt Damon)

 

  คุณพ่อคิวทองที่ช่วงนี้มีงานภาพยนตร์ถึงสองเรื่องติด และแม้ว่าจะยุ่งมากแค่ไหนก็ยังแท็กทีมครอบครัวและลูกสาวอีกคนไปเที่ยวสวนสนุกและใช้เวลาครอบครัวด้วยกันทุกครั้งที่ว่างเลยก็ว่าได้

5) เดวิด เบ็คแฮม (David Beckham)

 

  คุณพ่ออดีตนักฟุตบอลรูปหล่อ ที่ใครก็รู้ดีว่าหนุ่มคนนี้ติดครอบครัวยิ่งกว่าอะไร แม้ว่าลูกชายคนโตอย่างบรู๊คลินจะโตเป็นหนุ่มแล้วก็ยังไม่เคยหายห่วง แล้วยิ่งน้องฮาร์เปอร์ลูกสาวคนเล็กอยากบอกเลยว่าคุณพ่อคนนี้หวงยิ่งกว่าไข่ในหินซะอีก

 

6) คริส แพรตต์ (Chris Pratt)

 

  คุณพ่ออารมณ์ดีอีกคนที่มักจะชวนลูกชายคนโปรดไปทำกิจกรรม Outdoor ด้วยกันอย่างเช่นการตกปลา และดูเหมือนว่าน้องแจ็คก็เอ็นจอยไปกับสิ่งที่ทำร่วมกับคุณพ่อเช่นกัน และแม้ว่าตอนนี้เขากับแอนนา ฟาริสจะประกาศแยกกันอยู่แล้วทั้งคู่ก็ยังคงปรารถนาดีต่อกันอย่างเช่นเคย

 

7) เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck)

 

  คุณพ่อแบทแมนที่แม้ว่าตอนนี้จะหย่าขาดกับภรรยาเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังพาลูกๆ ไปวนเวียนเจอกับคุณแม่อยู่บ่อยๆ ทั้งพาไปโบสถ์ ไปกินข้าว รวมไปถึงจัดงานเลี้ยงขอบคุณพระเจ้าด้วยกันที่บ้าน เรียกว่าเป็นแฟมิลี่ไทม์แบบสุดๆ

 

8) คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth)

 

  คุณพ่อเทพเจ้าสายฟ้า คิวงานแน่นแต่ก็ยังมีเวลาและโมเมนต์ดีๆ กับภรรยาเอลซ่า พาทากี้ และลูกๆ ทั้งสามคนเสมอ แถมเมื่อไม่นานมานี้นักแสดงหนุ่มก็ได้พาลูกชายฝาแฝดไปเยี่ยมกองถ่ายธอร์พร้อมกับจับตัวหนูน้อยแต่งเป็นซูเปอร์ฮีโร่คู่กับคุณพ่อซะเลย

 

9) อเล็ก บาลด์วิน (Alec Baldwin)

 

  คุณพ่อรุ่นใหญ่ไฟแรงที่ตอนนี้กำลังจะมีลูกคนที่สี่กับภรรยาคนปัจจุบันอย่าง ฮิลาเรีย บาล์ดวิน แน่นอนว่าคุณพ่อคนนี้ยังไม่หยุดขยายครอบครัวง่ายๆ เพราะยังสนุกกับการเลี้ยงลูกและได้สวมบทคุณพ่อเวลาอยู่บ้าน

 

10) ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson)

 

  คุณพ่อกล้ามปูที่เป็นอดีตนักมวยปล้ำฉายาเดอะร็อกที่ทั้งฮอตและเซ็กซี่ที่สุด แต่ครั้งหนึ่งเคยยอมแต่งตัวเป็นปิกาจู เพราะรู้ว่าน้องจัสมินลูกสาวคนเล็กของเขาชอบมาสคอตตัวนี้มาก และตอนนี้คงยิ้มแก้มปริไปแล้วเมื่อซิโมน ลูกสาวคนโจของเขาก็ได้รับเลือกให้เป็นทูตลูกโลกทองคำในงาน golden Globes 2018 เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีความสุขทั้งการทำงานและตอนอยู่กับครอบครัวจริงๆ

 

 ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ gettyimages.com