ชาวออสเตรเลีย แห่แบนน้ำหอมคอลเลกชั่นใหม่ของ คิม คาร์เดเชียน!

  บ้านนี้การตลาดดีกันเหลือเกิน เพราะขยันออกผลิตภัณฑ์ความงามใหม่ๆ มาล่อตาล่อใจเหล่าสาวกจนขายเกลี้ยงหมดแผงมานักต่อนักแล้ว แต่ใช่ว่าคนทั้งโลกจะปลื้มเสมอไป เมื่อน้ำหอมคอลเลกชั่นใหม่ของคิม คาร์เดเชียน (Kim Kardashian) ถูกชาวออสเตรเลียแบนด้วยเหตุผลที่ว่ากลิ่นของมันเป็นอันตรายเกินไป?!

  เว็บไซต์ TMZ ได้รายงานว่ากลิ่นของเจ้าน้ำหอมที่ชื่อว่า Crystal Gardenia ของคิมเนี่ยดันไม่ถูกโฉลกกับชาวออสเตรเลียอย่างแรง เพราะพวกเขารู้สึกว่ากลิ่นและส่วนประกอบของมันมีอันตราย เมื่อดมแล้วมีระดับแอลกอฮอล์ในผลิตภัณฑ์สูงมากสำหรับการนำเข้าในประเทศ

  ทั้งนี้เหล่าลูกค้าทั้งในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ก็ได้ยกเลิกออร์เดอร์ที่สั่งซื้อกันเอาไว้และรอการคืนเงินจากบริษัทผู้ผลิต โดยแหล่งข่าวเผยว่า ลูกค้าต่างชาติออกมาบ่นกันใหญ่ เพราะคิมไม่ได้เขียนคำเตือนของกลิ่นที่มีส่วนผสมไม่พึงประสงค์เอาไว้บนเว็บไซต์ ทั้งนี้ทางด้านคิมและทีมของเธอก็กำลังอยู่ในกระบวนการทยอยคืนเงินลูกค้าตามคำร้องขอแล้ว

  อย่างไรก็ตามหลังจากเปิดขายวันแรกน้ำหอมของคิมถูกกว้านซื้อถึง 3 แสนขวดภายในเวลาเพียง 24 ชั่วโมงทำรายได้สูง 10 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เลยทีเดียว หูวว ไม่ว่าจะออกไลน์เครื่องสำอางหรือสินค้าความงามตัวไหนออกมาก็เกลี้ยงแผงทุกตัว

  ทั้งนี้คิมเคยเผยว่าเธอได้แรงบันดาลใจในการผลิตน้ำหอมคอลเลกชั่นนี้จากเหตุการณ์ถูกปล้นที่ปารีสเมื่อช่วงปลายปี 2016 ซึ่งเธอได้ใช้คริสตัลเป็นตัวช่วยในการระงับความเครียด เลยจัดหินคริสตัลมาทำเป็นชวดผลิตภัณฑ์ซะเลย

 

คิม คาร์เดเชียน
คิม คาร์เดเชียน

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ tmz.com, mirror.co.uk, gettyimages.com