อู้ววว! แฮร์รี่ สไตล์ จุ๊บปาก เจมส์ คอร์เดน เป็นของขวัญคริสต์มาส!

 อีกไม่นานก็ใกล้ถึงเทศกาลที่หลายๆ คนรอคอยอย่างคริสต์มาสแล้ว ตอนนี้ชาวตะวันตกเริ่มตกแต่งบ้าน และอินกับบรรยากาศเพื่อรอคอยวันหยุดสุดพิเศษนี้ และตามรายการทีวีต่างๆ ก็เริ่มมีเทปพิเศษมาเสิร์ฟให้คุณผู้ชมดูกันถึงบ้าน แม้แต่รายการตลกของเจมส์ คอร์เดน (James Corden) อย่าง Carpool Karaoke ก็มีเซอร์ไพรส์เหมือนกัน

  ทุกอย่างก็เป็นไปตามคอนเซปต์เดิมก็คือการชวนเหล่าคนดังมานั่งบนรถแล้วร้องเพลงไปด้วยกัน คราวนี้คลิปของทางรายการได้ตัดต่อแบบมิกซ์คนดังหลายๆ คนอาทิ แฮร์รี่ สไตล์ (Harry Styles), บรูโน่ มาร์ส (Bruno Mars), ไมลีย์ ไซรัส (Miley Cyrus), เคลลี่ คลาร์กสัน (Kelly Clarkson), เคที่ เพอร์รี่ (Katy Perry), แซม สมิธ (Sam Smith) ฟิฟธ์ ฮาร์โมนีย์ (Fifth Harmony) อัชเชอร์ (Usher) พิงค์ (Pink) และอีกหลายๆ คนมาอยู่ในคลิปเดียวกัน พร้อมกับร้องเพลง Santa Claus Is Coming to Town

  แต่สตอรี่ชวนกรี๊ดนั้นอยู่ท้ายๆ คลิป ในช็อตที่พิธีกรหนุ่มได้นั่งรถไปกับแฮร์รี่ สไตล์ เจมส์ได้เอ่ยกับนักร้องหนุ่มว่า 'สุขสันต์วันคริสต์มาส' ทำให้แฮร์รี่โน้มหน้าลงไปจูบปากของพิธีกรหนุ่มแทนคำพูด โมเมนต์นั้นเลือกไม่ถูกเลยว่าจะฟินหรือจะรู้สึกอย่างไรดี แต่ก็นับว่าเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากผู้ชมได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

แฮร์รี่ สไตล์ - เจมส์ คอร์เดน
แฮร์รี่ สไตล์ - เจมส์ คอร์เดน

 

 ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ etonline.com, gettyimages.com, The Late Late Show with James Corden