มาร์ก แฮมิลล์ เล่าถึงโมเมนต์โรแมนติกแบบชั่ววูบกับ แครี่ ฟิชเชอร์!

  แม้ว่าภาพยนตร์ Star Wars: The Last Jedi ที่หลายคนรอคอยได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์อย่างเป็นทางการแล้ว ก็ยังไม่มีใครเคยลืมหนึ่งในนักแสดงหลักของเรื่องอย่าง แครี่ ฟิชเชอร์ (Carrie Fisher) หรือเจ้าหญิงเลอาได้ลง แม้แต่ มาร์ก แฮมิลล์ (Mark Hamill) ผู้รับบทเป็นลุค สกายวอล์กเกอร์ ก็ยังออกมาพูดถึงช่วงเวลาที่น่าจดจำของเขาและเธอระหว่างการถ่ายทำเมื่อในอดีต

  เรื่องราวความรักในช่วงวัยว้าวุ่นของแครี่ ฟิชเชอร์ ไม่ได้เกิดขึ้นกับแค่นักแสดงคู่อย่าง แฮร์ริสัน ฟอร์ด (Harrison Ford) เท่านั้น เจ้าหญิงเลอาคนนี้ ยังมีเรื่องราวโรแมนติกพอหอมปากหอมคอกับเพื่อนนักแสดงที่รับบทเป็นพี่ชายของเธอเมื่อหลายสิบปีก่อนในตอนที่ทั้งคู่ยังเป็นวัยรุ่น

  มาร์กวัย 66 ปี ได้มาให้สัมภาษณ์ผ่าน The Guardian ถึงเพื่อนนักแสดงผู้ล่วงลับถึงความทรงจำดีๆ ที่เขาได้มีร่วมกับเธอ "ครั้งหนึ่งผมยังจำได้ ตอนนั้นเราดื่มกันและคุยกันเรื่องเทคนิกการจูบ ตอนนั้นผมพูดไปว่า ผมเป็นนักจูบที่ดีและชอบให้ผู้หญิงเข้าหาผมมากกว่า"

  "เธอถามผมกลับมาว่า คุณหมายความว่ายังไงเนี่ย แล้วสิ่งที่เกิดขึ้นถัดจากนั้น คุณก็รู้นี่ว่าเราได้ทำในสิ่งที่วัยรุ่นเขาทำกัน แต่สุดท้ายก็มีบางสิ่งที่ดึงผมและแครี่ออกจากสถานการณ์ที่ล่อแหลมเพราะเราเกิดกลัวในสิ่งที่กำลังทำอยู่ มันทำให้เราทั้งคู่ต่างหัวเราะออกมา"

  แบบนี้จะเรียกว่ากุ๊กกิ๊กกันก็คงไม่ใช่ อาจเป็นเพราะอารมณ์ชั่ววูบและแอลกอฮอลล์มากกว่าละมั้งเนี่ย

มาร์ก แฮมิลล์ - แครี่ ฟิชเชอร์
มาร์ก แฮมิลล์ - แครี่ ฟิชเชอร์

 

มาร์ก แฮมิลล์ - แครี่ ฟิชเชอร์ ใน Star Wars
มาร์ก แฮมิลล์ - แครี่ ฟิชเชอร์ ใน Star Wars

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ mirror.co.uk, gettyimages.com