ตัวแม่เจอตัวแม่! แองเจลิน่า โจลี - เจนนิเฟอร์ อนิสตัน เป็นผู้ประกาศรางวัล 2018 Golden Globes

  งานประกาศผลรางวัลที่ใกล้เข้ามาอย่าง 2018 Golden Globes มีแววแซ่บอย่างแน่นอน เมื่อสองนักแสดงสาวตัวแม่อย่าง แองเจลิน่า โจลี (Angelina Jolie) และ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) คอนเฟิร์มเข้าร่วมงานในฐานะผู้ประกาศรางวัล และที่เด็ดไปกว่านั้น ทั้งโจลีและอนิสตันเคยเป็นอดีตภรรยาของแบรด พิตต์ (Brad Pitt) อีกด้วย

  พูดได้เลยว่าอะไรแบบนี้คงจะไม่ได้เห็นกันแบบง่ายๆ เพราะตั้งแต่พิตต์เลิกรากับอนิสตันแล้วหันมาควงกับโจลี ก็ไม่ได้เห็นสองสาวมาออกงานอีเวนต์เดียวกันตั้งแต่ปี 2015  แต่ก็เชื่อว่าเรื่องมันแล้วก็คงแล้วกันไปจริงๆ เพราะทั้งคู่ต่างเป็นผู้สนับสนุนแคมเปญ #MeToo และ Time’s Up ที่บรรเทาความเจ็บปวดให้แก่เหยื่อชายและหญิงจากการถูกคุกคามทางเพศในที่ทำงาน

  ทางอนิสตันก็ได้ร่วมบริจาคเงินจำนวน 5 แสนเหรียญสหรัฐให้กับแคมเปญ Time's Up GoFundMe ในขณะที่โจลีก็เป็นหนึ่งในเหยื่อที่เคยเผยเรื่องราวการคุกคามทางเพศของโปรดิวเซอร์ ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน

  อย่างไรก็ตาม ผู้ประกาศรางวัลผู้หญิงของงานนี้ยังมี Halle Berry, Emilia Clarke, Kelly Clarkson และ Gal Gadot อีกทั้งก่อนหน้านี้ยังมีข่าวออกมาว่าคนดังหลายคนร่วมกันประท้วงเงียบเรื่องความไม่เท่าเทียมด้วยการนัดกันใส่ชุดสีดำมางาน!

  หืมม ได้กลิ่นความแซ่บมาแต่ไกล ยังไงก็ต้องรอติดตามการเดินพรมแดงในวันอาทิตย์ที่ 7 ม.ค.(เวลาท้องถิ่นอเมริกา) นี้อย่างติดขอบจอแล้วล่ะ

แองเจลิน่า โจลี
แองเจลิน่า โจลี

 

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน
เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ eonline.com, gettyimages.com