เบลล่า ฮาดิด เผยเหตุผล ว่าทำไมถึงไม่ชอบยิ้มเวลาถ่ายรูป!!

 นางแบบสาวชื่อดังที่ถูกแฟนๆ พากันเรียกว่าสาวยิ้มยาก สาวหน้าตาย อย่างเบลล่า ฮาดิด (Bella Hadid) ได้ออกมาเผยข้อข้องใจทั้งหมดเกี่ยวกับการแสดงสีหน้าของเธอเวลาทำงาน รวมไปถึงการใช้ชีวิตประจำวันที่ช่างแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

  ต้องยอมรับเลยว่าช่วงสิ้นปีที่ผ่านมานี้สาวเบลล่ามาแรงพอสมควร แม้ว่าเธอจะมีชื่อเสียงโด่งดังจากอินสตาแกรม ทำให้มีงานเข้ามามากมาย แต่เธอก็ได้แจ้งเกิดอีกครั้งจากเวที Victoria's Secret Fashion แถมปีล่าสุดเธอก็ทำในสิ่งที่หลายคนไม่อาจคาดคิดด้วยการแจกรอยยิ้มหวานๆ ชวนละลายใจ หลังจากโดนวิจารณ์อย่างหนักในปีก่อนว่าเดินแบบด้วยสีหน้าบึ้งตึงเกินไป รวมไปถึงการถ่ายรูปในอินสตาแกรมที่ไม่ค่อยจะยิ้มเหมือนคนอื่นๆ สักเท่าไหร่

  ทั้งนี้เธอเลยถือโอกาสพูดถึงการถ่ายรูปด้วยใบหน้าเรียบนิ่งของเธอผ่าน.The Guardian "แม่บอกว่ามีคนสวยและทำงานหนักอยู่บนโลกใบนี้มากมาย ถ้าคุณไม่ทำมันให้ดีคนอื่นจะทำมันแทนคุณ"

  "เวลาคนเจอฉันตัวจริง เขามักจะบอกว่าฉันต่างจากที่พวกเขาคาดหวังเอาไว้ เพราะพอมองฉันผ่านโซเชียล ฉันดูร้ายและไม่เป็นมิตร ทั้งที่จริงๆ แล้วฉันชอบเข้าหาผู้คนใหม่ๆ เวลาอยู่ต่อหน้ากล้อง บางทีฉันก็รู้สึกไม่สบายใจที่จะต้องยิ้ม จนกระทั่งตอนนี้ฉันเริ่มเข้าใจถึงมุมหน้าของตัวเองแล้ว"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง: เบลล่า ฮาดิด คัมแบ็ค Victoria's Secret Fashion Show มาพร้อมกับรอยยิ้ม!!

เบลล่า ฮาดิด
เบลล่า ฮาดิด

 

เบลล่า ฮาดิด
เบลล่า ฮาดิด

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ theguardian.com, gettyimages.com