ดาโกต้า จอห์นสัน โต้ ไม่ได้มองจิก แองเจลิน่า โจลี ในงาน Golden Globes

  กลายเป็นประเด็นเมาท์กันไปเมื่อช่วงต้นปี หลังจากงานมอบรางวัล Golden Globes ที่งานนี้มีสองสาวตัวแม่อย่าง แองเจลิน่า โจลี (Angelina Jolie) และเจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) สองอดีตภรรยาของแบรด พิตต์ (Brad Pitt) มาร่วมงานเดียวกันครั้งแรกในรอบหลายปี เลยสร้างความฮือฮาให้กับผู้ติดตามชมอยู่ไม่น้อย

  แต่ประเด็นนี้กลับมีสาวดาโกต้า จอห์นสัน (Dakota Johnson) มาเกี่ยวข้องด้วย เพียงเพราะรูปที่ถ่ายได้จากในงาน เป็นช่วงที่อนิสตันขึ้นไปพูดบนเวที คนสังเกตเห็นได้ว่าโจลีไม่ได้ให้ความสนใจกับคนพูดสักเท่าไหร่ และเป็นจังหวะเดียวที่สาวจอห์นสันเหล่ตาไปมองทางโจลีนั่งอยู่พอดิบพอดี เลยทำให้เกิดการซุบซิบกันเกิดขึ้นว่า นักแสดงสาว Fifty Shades คนนี้คิดอะไรอยู่ในใจหรือเปล่า

 

  จนกระทั่งเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (29 ม.ค) เธอได้มาร่วมพูดคุยในรายการทอล์กโชว์ Tonight Show Starring Jimmy Fallon ก็ถือโอกาสนี้มาไขข้อข้องใจที่ทุกคนสงสัยกัน โดยพิธีกรหนุ่มเป็นคนถามถึงประเด็นนี้ขึ้นมาก่อน

  "คนนี้คืออลิซาเบธค่ะ" เธอชี้ไปนักแสดงสาวที่นั่งอยู่ข้างๆ "ฉันไม่ได้เป็นคนเดียวที่มองไปทางนั้นนะ อลิซาเบธมองไปทางโจลีอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ เธอคงสงสัยว่าโจลีกำลังทำอะไรอยู่"

  "พูดตรงๆ เลยนะคะ ฉันไม่คิดว่าจะมองไปทางเธอเลย ถ้าคุณจ้องตาฉันตลอด จะเห็นว่าฉันมองไปทางโน้นต่างหาก เพราะมันมีโต๊ะของเด็กๆ จากซีรีส์ Stranger Things นั่งอยู่"

  "ฉันก็ชอบ Stranger Things มาก เลยทำในสิ่งที่ฉันเกลียดที่สุดเวลาเจอในร้านอาหารอย่างการแอบถ่ายรูป แต่ฉันทำมันในงาน Golden Globes ค่ะ ทุกคนเป็นคนมีชื่อเสียงกันหมด แต่ฉันพยายามที่จะถ่ายวิดีโอเด็กๆ เหล่านั้น" นักแสดงสาวพูดติดตลกทิ้งท้าย

อ่านข่าวเพิ่มเติม

ตัวแม่เจอตัวแม่! แองเจลิน่า โจลี - เจนนิเฟอร์ อนิสตัน เป็นผู้ประกาศรางวัล 2018 GOLDEN GLOBES

 

ดาโกต้า จอห์นสัน - จิมมี่ ฟอลลอน
ดาโกต้า จอห์นสัน - จิมมี่ ฟอลลอน

 

ดาโกต้า จอห์นสัน
ดาโกต้า จอห์นสัน

 

แองเจลิน่า โจลี
แองเจลิน่า โจลี

 

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน
เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ etonline.com, gettyimages.com