ดาโกต้า จอห์นสัน แอบเซ็ง กางเกงในกันโป๊ในเซ็กซ์ซีน Fifty Shades ติดหนึบจนเกินไป!!

  กำลังมาแรงกับบทสรุปของภาพยนตร์อีโรติกสุดร้อนแรงเรื่อง Fifty Shades Freed ที่นำแสดงโดย ดาโกต้า จอห์นสัน (Dakota Johnson) และ เจมี ดอร์แนน (Jamie Dornan) แต่รู้หรือไม่ว่ากว่าจะได้ฉากสุดร้อนแรงนั้นมาก็ทำเอานักแสดงของเราเหนื่อยเอาการ โดยเฉพาะกับสาวดาโกต้าที่ออกมาพูดว่า ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด

  "มันไม่ได้ธรรมดา ไม่ได้สนุก และไม่ง่ายเลยค่ะ" นักแสดงวัย 28 ปีเผยผ่าน MarieClaire.com พร้อมกับเล่าถึงเบื้องหลังการถ่ายเซ็กซ์ซีน เพราะในฉากนั้นเธอต้องใช้เครื่องมืออย่างกางเกงชั้นในที่แปะบริเวณของลับเพื่อกันโป๊ แต่ดันเกิดอุปสรรคบางอย่างขึ้น

  "ฉันมีกางเกงในกันโป๊ที่มีกาวติดอยู่ค่ะ แต่มันไม่ใช่กาวนะ มันเหมือนอะไรสักอย่างที่เหนียวๆ เหมือนกับแผ่นแปะจุกนม แค่เปลี่ยนเป็นชั้นใน มันไม่เหนียวไปทั้งแผ่นแต่จะเหนียวแค่บริเวณด้านบน และมันจะหลุดออกถ้าตัวกาวมันเสื่อมสภาพ ทีมงานเลยใส่กาวเพิ่มเข้าไปอีกเพื่อติดกับร่างกายของฉัน ทำให้มันไม่เลื่อนออกไปเอง"

  "ไม่เจ็บนะคะ แต่ฉันเดาว่าคุณคงรู้สึกได้ว่ามีอะไรมาแปะเอาไว้อยู่ เป็นความรู้สึกที่โคตรประหลาดจริงๆ ค่ะ"

  นอกจากนี้นักแสดงสาวยังเล่าถึงการถ่ายทำซีนที่ยากที่สุด อย่างฉากในห้องแดงที่พระนางต้องเล่นบท BDSM หรือเซ็กซ์ซาดิสม์ที่เป็นจุดขายของเรื่อง

  "ฉันสวมกุญแจมือไว้ทั้งบนแขนและขาที่ประตู และยังต้องใช้ผ้าปิดตาด้วย ฉันค่อนข้างตกใจเพราะคิดไม่ถึงว่า มันไม่เป็นจำเป็นที่จะเตรียมตัวหรือซ้อมก่อน ฉะนั้นเวลาสติของคุณหลุดไปแล้ว คุณจะไม่สามารถควบคุมความประหม่าที่จะแสดงออกไปได้เลย ซีนนั้นมันเลยค่อนข้างยากอยู่ค่ะ"

ดาโกต้า จอห์นสัน - เจมี ดอร์แนน
ดาโกต้า จอห์นสัน - เจมี ดอร์แนน

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ etonline.com, gettyimages.com