เมื่อ เดอะร็อก สอน น้องจัสมิน วัย 2 ขวบ พูดว่าพ่อของเธอหล่อที่สุด!

  ก็ไม่รู้ว่านี่เป็นบทเรียนที่ยากเกินไปสำหรับเด็กสองขวบอย่างน้องจัสมินไหม เมื่อคุณพ่ออารมณ์ดี ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) หรือ เดอะร็อก สอนให้ลูกสาวพูดตามที่เขาบอก มาดูกันสิว่าน้องจัสมินจะสามารถพูดตามประโยคของเดอะร็อกได้หรือไม่

 

  นักแสดงหนุ่มวัย 45 ปีได้แชร์คลิปวิดีโอสอนพูดสาวพูดตามทั้งหมดสามประโยค โดยเริ่มจากคำง่ายๆ ไปประโยคยาวเหยียดจนสาวน้อยมีงงกันเลยทีเดียว ซึ่งคำแรกเดอะร็อกให้น้องจัสมินพูดตามว่า "Girl power!" แน่นอนว่าสาวน้อยคนเก่งพูดตามได้แบบเป๊ะ ๆ

  และความท้าทายก็เพิ่มมากขึ้น เมื่อคุณพ่อให้พูดคำว่า " international women’s day (วันสตรีสากล)" สาวน้อยตอบกลับมาแค่ว่า "women’s day" ก่อนที่จะเจอประโยคสุดอึ้ง ซึ่งไม่แน่ใจว่าน้องจัสมินรู้ความหมายของมันหรือเปล่า " ‘Daddy is the most handsome, brilliant, sexiest man alive? Say all that (เอาล่ะ หนูพูดว่า ป๊ะป๋าคือหนุ่มที่หล่อ ฉลาด และเซ็กซี่ที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่ พูดทั้งหมดนี้สิ)"

  แต่สุดท้ายสาวน้อยวัย 2 ขวบพูดได้เพียงแค่ " Say all that " เท่านั้น ดูเหมือนว่าประโยคยาวๆ อวยตัวเองของเดอะร็อก จะยากเกินไปสำหรับน้องจัสมินนะเนี่ย

  อย่างไรก็ดีคลิปวิดีโอนี้เดอะร็อกทำขึ้นมาเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันสตรีสากล พร้อมเขียนแคปชั่นใต้ภาพได้ใจความว่า ถึงผู้หญิงทุกคนบนโลกนี้ ทุกช่วงอายุและเชื้อชาติ เขาภูมิใจที่จะยืดอยู่เคียงข้างพวกเธอ เพื่อเป็นเกียรติ ปกป้อง และเคารพ โดยเฉพาะลูกสาวกับภรรยาของเขา

น้องจัสมิน - เดอะร็อก
น้องจัสมิน - เดอะร็อก

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ people.com, gettyimages.com