ชาลี ฮีตัน รับเศร้า หลังถูกอเมริกาแบน เหตุครอบครองโคเคน

  นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งชาวอังกฤษ ชาลี ฮีตัน (Charlie Heaton) ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับบทของ โจนาธาน ไบเออร์ หนึ่งในตัวละครหลักซีรีส์ Stranger Things ได้ถูกจับกุมและไม่ให้เข้าสหรัฐฯเมื่อช่วงสิ้นปีก่อน หลังจากสุนัขดมกลิ่นพบว่า เขาได้มีโคเคนอยู่ในครอบครอง

  และช่วงนั้นเจ้าตัวต้องมาร่วมงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ของซีรีส์เรื่องดังกล่าว ทำให้เขาต้องพลาดงานนั้นไปอย่างน่าเสียดายเพราะถูกส่งตัวกลับประเทศหลังพบยาเสพติด

  ทางด้านนักแสดงหนุ่มวัย 23 ปี ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านนิตยสาร Flaunt ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จนกลายเป็นพาดหัวข่าวครึกโครมไปช่วงหนึ่ง "มันเป็นอะไรโคตรแย่เลยครับ แต่ตอนนี้ผมได้เตรียมการเอาไว้แล้ว เราจะกลับไปอีกในเดือนเมษายน ฉะนั้นผมจะไปอเมริกาเดือนหน้าครับ ตอนนี้ ผมสามารถกลับเข้าประเทศได้แล้ว"

  "มันเป็นเรื่องยากมากเลยครับ ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก ไม่ได้เป็นเพราะผมมีชื่อเสียง แต่เมื่อบางสิ่งเข้ามารบกวนงานที่คุณกำลังทำอยู่ รบกวนชีวิตส่วนตัวของคุณ คุณจะพบว่าตัวเองรู้สึกไร้ค่าเอามากๆ มันกลายเป็นเรื่องใหญ่ในชั่วพริบตา และมันก็มีผลกระทบต่อทุกส่วนในชีวิตจริงๆ"

  "ในที่สุดแล้วผมก็อยากจะกลับไปอีกนะ อยากทำงาน และกลับไปทำงานที่ผมเคยทำจนสำเร็จ"

  อย่างไรก็ดีก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่มได้ปฏิเสธว่าได้ถูกจับกุมหรือถูกปรับระหว่างที่ถูกส่งตัวกลับอังกฤษข้อหาพกโคเคน และหลังจากที่มีปัญหากับหน่วยตรวจคนเข้าเมือง เขาเลยชี้แจงว่าจะทำทุกอย่างให้ถูกต้องเพื่อกลับเข้าสหรัฐฯ ได้อีกครั้ง

ชาลี ฮีตัน
ชาลี ฮีตัน

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ people.com, gettyimages.com