คอร์ทนีย์ สต็อดเดน แก้ผ้าอาบน้ำโชว์ ประชดอดีตสามี!!

  หย่ากันจนได้เรื่อง เมื่อนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ คอร์ทนีย์ สต็อดเดน (Courtney Stodden) เกิดนึกอะไรก็ไม่รู้ จู่ๆ ลุกขึ้นมาโพสต์คลิปวิดีโอ 20+ ลงบนโซเชียลส่วนตัวทำเอาคนตะลึงงึงงันกับความกล้าแสดงออกที่มากจนเกินไปของเธอ

  ก่อนหน้านี้นักแสดงสาววัย 23 ปีเพิ่งหย่าร้างกับ ดั๊ก ฮัตชิสัน (Doug Hutchison) อดีตสามีวัย 57 ปี หลังจากใช้ชีวิตแต่งงานกันมาราวๆ ห้าปี ทางฝ่ายหญิงเฮิร์ทหนักมาก สังเกตได้จากการโพสต์หาอีกฝ่ายลงในอินสตาแกรมส่วนตัวแบบไม่พัก และที่ดูเหมือนจะเป็นประเด็นมากที่สุด เห็นจะเป็นคลิปโป๊ที่ตัวเธอโพสต์ลงเว็บไซต์ onlyfans.com เพื่อเป็นการย้ำว่า อดีตสามีพลาดของดีๆ อย่างเธอ

คอร์ทนีย์ สต็อดเดน
คอร์ทนีย์ สต็อดเดน

 

  ทั้งนี้คอร์ทนีย์ยังโพสต์ข้อความแสดงความเจ็บกับความรักที่ล้มเหลวอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น "เต็มไปด้วยความกลัว และเกินจริงสักหน่อย แต่ทุกอย่างคือการเปลี่ยนแปลง" ภาวนา มีความเชื่อ ความหวังในโชคตาที่ประเจ้าสรรค์สร้าง"  "ลมหายใจที่ผ่านพ้นช่วงเวลาการหย่าแบบนี้"

คอร์ทนีย์ สต็อดเดน แ
คอร์ทนีย์ สต็อดเดน 

 

  อดีตคู่รักเจอกันครั้งแรกเมื่อนักแสดงสาวอายุเพียงแค่ 16 ปี ผ่านเวิร์กช็อปสอนการแสดงบนอินเทอร์เน็ต ที่นักแสดงหนุ่มเป็นคนสอนในปี 2010 ก่อนจะตัดสินใจแต่งงานกัน แต่แล้วในปี 2013 ทั้งคู่จบชีวิตแต่งงานพร้อมกับแยกกันอยู่ ก่อนจะกลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง

  ในเดือนพฤษภาคมปี 2016 คอร์ทนีย์ท้องลูกคนแรก แต่เธอได้แท้งลูกไปอย่างน่าเสียดาย ก่อนจะตัดสินใจแต่งงานอีกครั้งในปีเดียวกัน จากนั้นก็รักๆ เลิกๆ อีกครั้งหนึ่งและเลิกกันอย่างถาวรเหมือนอย่างตอนนี้

 

คอร์ทนีย์ - ดั๊ก
คอร์ทนีย์ - ดั๊ก

 

คอร์ทนีย์ สต็อดเดน
คอร์ทนีย์ สต็อดเดน

 

คอร์ทนีย์ สต็อดเดน
คอร์ทนีย์ สต็อดเดน

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ mirror.co.uk, gettyimages.com