จีจี้ – เซย์น แยกทางกัน หลังคบมานาน 2 ปี!

 คู่รักที่เป็นขวัญใจวัยรุ่นระหว่าง เซย์น มาลิค (Zayn Malik) และ จีจี้ ฮาดิด (Gigi Hadid) ได้ตัดสินใจเลิกรากันอย่างน่าเสียดาย ท่ามกลางความตกใจของแฟนๆ เพราะก่อนหน้านั้นทั้งคู่ยังอวดหวานผ่านอินสตาแกรมกันทุกเทศกาล จนไม่มีใครคาดคิดว่าเขาและเธอจะจบเส้นทางรักนี้ลง

  นักร้องหนุ่มได้ออกมาเขียนข้อความลงในทวิตเตอร์เป็นการประกาศเลิกราว่า “จีจี้กับผมต่างมีความหมาย ความรัก และความสัมพันธ์ที่สนุกสนานร่วมกัน ผมมีความนับถือและความรักให้แก่จีจี้ในฐานะผู้หญิงและเพื่อนคนหนึ่ง เธอเป็นคนที่มีจิตวิญญาณที่เหลือเชื่อ

  “ผมรู้สึกซาบซึ้งที่แฟนๆ ของเราทั้งคู่ เคารพการตัดสินใจอันยากเย็นนี้ รวมไปถึงช่วงเวลาความเป็นส่วนตัวของเรา เราหวังว่าข่าวนี้จะมาจากพวกเราเป็นคนแรก รักคุณทุกคนนะฮะ

  ในขณะที่นางแบบสาวออกโพสต์ข้อความทำนองเดียวกัน ยิ่งตอกย้ำความสัมพันธ์เศร้าของพวกเขาไปอีก “คำชี้แจงของการเลิกราดูเหมือนว่าจะไม่ได้ถูกให้ความสำคัญนัก เพราะมันไม่มีคำไหนสามารถบรรยายเรื่องราว 2-3 ปี ของคนสองคนได้ มันไม่ใช่แค่ความสัมพันธ์แต่มันเป็นชีวิต

  “ฉันรู้สึกซาบซึ้งสำหรับความรัก เวลา และบทเรียนของชีวิต ที่ฉันกับเซย์นต่างแบ่งปันด้วยกันอยู่ตลอดเวลา ฉันไม่ได้ต้องการอะไรมาก เพียงแค่จะสนับสนุนเขาต่อไปในฐานะเพื่อน รวมไปถึงการมอบความเคารพและความรักให้แก่เขา ส่วนอนาคตนั้น ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็มันเกิดอยู่ดีค่ะ

เซย์น - จีจี้
เซย์น - จีจี้

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ eonline.com, gettyimages.com