สาววัยรุ่น แบกสแตนดี้ทำเอง ของ ไมเคิล บี จอร์แดน เป็นคู่เดตงานพรอม!

  กลายเป็นขวัญใจของสาวๆ ไปแล้วหลังจากที่หนุ่มไมเคิล บี จอร์แดน (Michael B. Jordan) ไปปรากฏตัวในภาพยนตร์ Black Panther แม้ว่าจะเป็นบทตัวร้าย แต่หลายคนกลับกรี๊ดสลบในความเท่ของเขาถึงขั้นยกให้เป็นแฟนหนุ่มในอุดมคติไปเลย

  และสาววัยรุ่นที่ออกตัวว่าปลื้มหนุ่มคนนี้มาก ถึงขั้นตัดภาพของเขาทำเป็นสแตนดี้พาไปงานเลี้ยงเต้นรำด้วยกันได้โพสต์เรื่องราวของเธอถึงนักแสดงที่ชอบผ่านทวิตเตอร์ที่ชื่อว่า Mrs. Chance & B. Jordan พร้อมกับภาพของเธอที่ถ่ายคู่กับเขาแต่เป็นในแบบฉบับสแตนดี้

  "หลังจากถูกผลัดคำชวนไปงานพรอมและรอจนถึงนาทีสุดท้าย ฉันได้ใช้เวลาสามชั่วโมงสร้างงานพรอมที่แสนเซ็กซี่ขึ้นมา ภาพของฉันได้ไปอยู่ใน @TheShadeRoomm แล้ว แต่ตอนนี้ฉันอยากเจอผู้ชายของฉันจัง รายการ @TheEllenShow ได้โปรดช่วยฉันที"

 

 

  ข้อความของเธอถูกชาวทวิตเตอร์ รีทวีตต่อเกือบสามพันครั้ง แถมแอคเคาท์ theshaderoom ที่แชร์ข่าวติดเทรนด์ได้นำเรื่องราวของเธอไปโพสต์ลงในอินสตาแกรม นั่นทำให้หนุ่มไมเคิลผ่านมาเห็นราวกับปาฏิหาริย์และเขียนข้อความตอบกลับไปใต้ภาพของ theshaderoom "แบบนี้เรียกว่าพันธสัญญานะ"

 

คลิกขวาเพื่อเลื่อนดูรูป

 

  เชื่อว่าแฟนคลับสาวคนนั้นคงฟินตัวแตกไปแล้วแน่ๆ

  แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่หนุ่มไมเคิลมีรีแอคชั่นกับแฟนคลับ ก่อนหน้านี้มีหมอฟันคนหนึ่งออกมาโพสต์ข้อความบนเว็บไซต์ว่า คนไข้ของเขากัดรีเทนเนอร์จนแตกขณะดูฉากไมเคิลถอดเสื้อในแบล็กแพนเธอร์ ทำให้นักแสดงหนุ่มติดต่อแฟนคลับคนนั้นกลับไปแบบส่วนตัว เพื่อชดใช้รีเทนเนอร์ที่พังไปเพราะกล้ามโตๆ ของเขานั่นเอง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไมเคิล บี จอร์แดน เสนอชดใช้ เมื่อสาวกัดรีเทนเนอร์จนหัก ขณะชมฉากเขาถอดเสื้อในหนัง

ไมเคิล บี จอร์แดน
ไมเคิล บี จอร์แดน

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ people.com, @uhdeevuh, gettyimages.com