โคลอี้ คาร์เดเชียน โต้ข่าวลือ หลังโดนเกรียนแฉ เป็นลูกนอกสมรสของ คริส เจนเนอร์

  ข่าวใครเป็นลูกใครกำลังมาแรงจริงๆ สำหรับคาร์เดเชียน - เจนเนอร์ ที่มีหัวเรือใหญ่ของบ้านอย่างคริส เจนเนอร์ (Kris Jenner) หลังจากประเด็นเมาท์ขอไคลีย์ เจนเนอร์ (Kylie Jenner) ที่ตกเป็นขี้ปากแซวกันสนั่นโซเชียลว่าพ่อของน้องสตอร์มีคือบอดี้การ์ดสุดแซ่บของเธอ

  คราวนี้ก็มาถึงคิวฝั่งพี่สาวต่างพ่อของโคลอี้ คาร์เดเชียน (Khloé Kardashian) ที่โดนชาวเน็ตโจมตีตั้งแต่ช่วงกลางปีก่อนว่า เธอไม่ใช่ลูกของโรเบิร์ต คาร์เดเชียน (Robert Kardashian) ผู้ล่วงลับ เหมือน คิม คอร์ทนีย์ และร็อบ แต่เป็นลูกของ โอ.เจ. ซิมป์สัน (O.J. Simpson.) อดีตนักอเมริกันฟุตบอลผิวสีที่ตกเป็นข่าวโด่งดังฆ่าเมียตัวเองเมื่อหลายปีก่อน

โอ.เจ. ซิมป์สัน
โอ.เจ. ซิมป์สัน

 

  เมื่อช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โคลอี้โพสต์ภาพของน้องทรูลูกสาวคนแรกของเธอ ที่มีกับแฟนหนุ่มนักบาส ทริสตัน ทอมป์สัน (Tristan Thompson) แม้ว่าจะมีข่าวฉาวเรื่องแฟนหนุ่มนอกใจ แต่เธอก็ยังรักใคร่และออกไปกินข้าวกับเขาตามปกติ

  และหลังจากที่เธอได้เผยโฉมหน้าลูกสาวครั้งแรก ก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาเขียนแสดงความคิดเห็นว่า "ลูกสาวของเธอเป็นคนผิวสี แบบนี้ก็พิสูจน์ได้แล้วล่ะว่า พ่อของโคลอี้คือ โอ.เจ. ซิมป์สัน"

  ก็ไม่รู้ว่าคอมเมนท์ดังกล่าวตั้งใจจะป่วนหรือยังไง ทำให้โคลอี้เข้ามาตอบกลับไปอย่างนิ่มๆ ว่า "พ่อของทรูก็เป็นคนผิวสี นั่นก็คือเหตุผลทีทรูเป็นเด็กผิวสียังไงล่ะ ที่รัก" โคลอี้ได้อ้างถึงแฟนหนุ่มของเธอที่เป็นคนผิวสีเช่นกัน

 

  ก่อนหน้านี้มีข่าวเมาท์เกิดขึ้น หลังจากลูกสาวของ ซีซาร์ ซานูโด อดีตคู่หมั้นของคริสออกมาแฉว่า คริสกับโอ.เจ. แอบไปหลับนอนด้วยกัน ทั้งๆ ที่โอ.เจ.กับโรเบิร์ตเป็นเพื่อนสนิทกัน แถมในเวลาไล่เลี่ยกัน คริสเกิดตั้งท้องลูกคนที่สามขึ้นมา แถมพอลูกคลอดออกมาด้านโอ.เจ. ยังให้ความเอ็นดูโคลอี้มากกว่าปกติ เลยทำให้เกิดข้อสงสัยอีกว่าโคลอี้ อาจไม่ใช่ลูกแท้ๆ ของโรเบิร์ต ยิ่งไปกว่านั้นโอ.เจ. เองยังปฏิเสธที่จะตรวจดีเอ็นเอ

  อีกทั้ง Kenn Gulliksen บาทหลวงของโรเบิร์ต รวมไปถึงเพื่อนรักของเขาอย่าง Joni Midigal และ Larry Kraines ได้เผยว่าโรเบิร์ตเป็นคนมาบอกเองว่าโคลอี้ไม่ใช่ลูกแท้ๆ ของตัวเอง

  อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ก็ยังไม่มีข้อพิสูจน์ที่ชัดเจน

ภาพครอบครัวคาร์เดเชียน
ภาพครอบครัวคาร์เดเชียน

 

โคลอี้ - โรเบิร์ค
โคลอี้ - โรเบิร์ต

 

โอ.เจ. - คริส - โรเบิร์ต
โอ.เจ. - คริส - โรเบิร์ต

 

โคลอี้ - คริส
โคลอี้ - คริส

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ people.com, dailymail.co.uk, gettyimages.com