เจด้า สมิธ ช็อก เมื่อรู้ว่าลูกสาวเคยกรีดข้อมือตัวเอง เมื่ออายุ 12!

  มีอึ้งกันเลยทีเดียว เมื่อจู่ๆ วิลโลว สมิธ (Willow Smith) ลูกสาวคนเล็กของ เจด้า (Jada Pinkett Smith) และวิล สมิธ (Will Smith) ออกมายอมรับตรงๆ ว่าเธอเคยทำร้ายตัวเองเมื่อตอนทำเพลงใหม่ๆ  

  เจด้าได้นั่งพูดคุยกับคุณแม่แอเดรียน แบนฟิล นอร์ริส (Adrienne Banfield-Norris) และวิลโลวลูกสาววัย 17 ปี ของเธอในรายการ Red Table Talk ที่ออกกาศบน Facebook Watch แถมยังได้ฟังเรื่องราวสุดช็อกจากปากลูกสาวที่แม้แต่ตัวเองก็ยังไม่เคยรู้มาก่อน

 

  "หลังจากทำเพลง Whip My Hair (ปี 2010) เสร็จ หนูหยุดเรียนร้องเพลงแล้วเข้าสู่โลกสีเทา เอาแต่คิดว่า ฉันเป็นใคร ฉันมีจุดประสงค์อะไร แล้วฉันสามารถทำอะไรได้บ้าง" วิลโลวเผย "หลังจากจบทัวร์และการโปรโมต พวกเขาอยากจะทำอัลบัมให้เสร็จ แต่หนูรู้สึกว่า ไม่นะ ไม่อยากทำอะไรอีกแล้ว"

  "หลังจากนั้นหนูก็เริ่มอยู่ในภาวะสงบนิ่ง เอาแต่ฟังเพลงดาร์กๆ  มันบ้ามากเลย หนูจมดิ่งไปกับหลุมดำ แล้วจากนั้นก็เริ่มกรีดตัวเอง"

  เรื่องราวของวิลโลวทำเอาเจด้าถึงกับอุทานขึ้นมา เพราะเธอไม่รู้มาก่อนเลยว่าลูกสาวคนเล็กเคยทำร้ายตัวเอง คุณแม่เลยยิงคำถามใส่ลูกสาวว่าเมื่อไหร่ ที่ไหนยังไง

  วิลโลวสารภาพว่าเธอกรีดข้อมือตัวเองเมื่อ 5 ปีก่อน แต่ไม่มีใครสังเกตเห็น แม้แต่เจนเดนและเทรย์พี่ชายของเธอก็ไม่รู้เรื่องนี้ มีเพียงแค่เพื่อนสนิทคนเดียวเท่านั้น

   "หนูไม่เคยพูดเรื่องนี้เลย เพราะคิดว่ามันเป็นเรื่องแปลกมากในชีวิต หนูรู้สึกว่าตัวเองพบเจอกับประสบการณ์ที่เจ็บปวดมากมาย แต่ด้วยสภาพแวดล้อมที่เป็นอยู่มันไม่ได้สะท้อนมุมนั้นออกมา ตอนที่กรีดตัวเองมันรู้สึกจริง แทนที่จะรู้สึกว่าตัวเองเหมือนผี แต่พอรู้ว่าที่ทำมันเหมือนคนโรคจิต หลังจากนั้นหนูก็หยุด"

  แน่นอนว่าคุณแม่เจด้ากับคุณยายเอเดรียนถึงกับคิดคำพูดไม่ออก ทั้งยังบอกว่าตั้งแต่อยู่ด้วยกันมา วิลโลวไม่เคยมีสัญญาณจะทำร้ายตัวเอง ก็เรียกว่ากลายเป็นเรื่องช็อกสำหรับครอบครัวไปเลยทีเดียว

แอเดรียน - วิลโลว - เจด้า
แอเดรียน - วิลโลว - เจด้า

 

วิลโลว สมิธ
วิลโลว สมิธ

 

ครอบครัวสมิธ
ครอบครัวสมิธ

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ Red Table Talk, gettyimages.com, jadapinkettsmith