ซีรีส์ใหม่ที่วางตัว อีจงซอก รับบทนำ ยกเลิกสร้างกะทันหัน!!

  เกือบจะได้ดูผลงานใหม่แบบยาวๆ ของพระเอกหนุ่มมากความสามารถ อีจงซอก (Lee Jong Suk) แล้วเชียว เพราะแฟนคลับที่รอคอยต่างต้องผิดหวัง เมื่อซีรีส์เรื่อง See You Again ที่มีแพลนออกอากาศทาง Netflix ดันถูกยกเลิกโปรเจ็กต์ไปซะอย่างนั้น

  แฟนๆ หลายคนรอติดตามผลงานที่อีจงซอกจะได้กลับมาหวนคืนจอ แถมยังเป็นการกระทบไหล่กับนักแสดงสาว คิมจีวอน (Kim Ji Won) อีกครั้ง หลังจากที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง High Kick 3! The Revenge of The Short Legged เมื่อปี 2011 ในผลงานเรื่องใหม่อย่าง See You Again แถมยังได้นักเขียนบทจากซีรีส์ Oh My Venus มาเล่าถึงเรื่องราวของความรักโรแมนติกของหนุ่มสาวสองคน

  แต่แล้วโปรเจ็กต์ดังกล่าวก็ถูกยกเลิก ทั้ง YNK Entertainment และ King Kong by Starship Entertainment ต้นสังกัดได้ออกมาพูดในนามของทั้งคู่ว่า ได้ตัดสินใจจะไม่ปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องนี้ อีกทั้งไม่ออกความเห็นใดๆ เกี่ยวกับโปรเจ็กต์ในอนาคต

  ทางทีมผู้สร้างก็ได้ออกมาเผยเหตุผลว่า มีหลายปัจจัยที่ทำให้ต้องยกเลิกการสร้างซีรีส์เรื่องนี้ แต่ก็ไม่ได้ระบุถึงสาเหตุที่ชัดเจน

  ตอนนี้อีจงซอกกำลังถ่ายทำซีรีส์ขนาดสั้นสองตอนของทางช่อง SBS เรื่อง Hymn of Death ในขณะที่คิมจีวอนกำลังพิจารณาบทนำซีรีส์เรื่อง Asadal Chronicles ของทางช่อง tvN

 

อีจงซอก
อีจงซอก

 

คิมจีวอน
คิมจีวอน

 

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ soompi.com