อาริอานา เกรนเด ประเดิมภาพคู่หนุ่มคนใหม่ พีท เดวิดสัน!

  หลังจากจบความสัมพันธ์กับอดีตแฟนหนุ่มแม็ค มิลเลอร์ (Mac Miller) ไปอย่างเป็นทางการแล้ว อาริอาน่า เกรนเด (Ariana Grande) ก็เหมือนจะแง้มเรื่องราวหัวใจครั้งใหม่ กับหนุ่ม พีท เดวิดสัน (Pete Davidson) นักแสดงหนุ่มชาวอเมริกัน เพราะมีข่าวเมาท์ออกมาว่าสองคนนี้ดูสนิทสนมกันเป็นพิเศษ

  และนี่ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นการเปิดตัวหรือเปล่า เมื่อนักแสดงหนุ่มวัย 24 ปี ได้แชร์ภาพคู่กับนักร้องสาวในชุดคลุมพ่อมดแม่มดฮอกวอตส์ จากภาพยนตร์ Harry Potter โดยฝ่ายชายใส่ชุดคลุมของบ้านกริฟฟินดอร์ ส่วนฝ่ายหญิงใส่ชุดคลุมของบ้านสลิธีริน อีกทั้งเจ้าของรูปยังแคปชั่นว่า "ห้องแห่งความลับได้เปิดออกแล้ว" นี่ก็ไม่รู้ว่ามีนัยยะอะไรแฝงอยู่หรือเปล่า

พีท - อาริอาน่า
พีท - อาริอานา

 

  นอกจากนี้ทางด้านสาวอาริยังโพสต์ภาพเสื้อสเวตเตอร์ปักว่า สลีธิริน ในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมแคปชั่น "เผื่อว่าคุณจะลืมไป" เหมือนกับว่ากำลังอินกับการแต่งคอสเพลย์คู่กันอยู่

อาริอานา แกรนเด
อาริอานา แกรนเด

 

  ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ถูกพบเห็นว่าอยู่ด้วยกันที่ The Comedy Store ในลอสแองเจลิส เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา โดยแหล่งข่าวเล่าว่า สาวอาริอยู่ในกลุ่มของคนดูและก่อนที่พีทจะขึ้นโชว์บนเวทีทั้งคู่ก็จูบกันแบบไม่เขินอาย อีกทั้งหลังจากโชว์จบทั้งคู่ก็ขึ้นรถกลับไปด้วยกัน

 

อาริอานา แกรนเด
อาริอานา แกรนเด

 

พีท เดวิดสัน
พีท เดวิดสัน

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ eonline.com, gettyimages.com, arianagrandepetedavidson