ทีมงานหนัง City Of Lies  ฟ้อง จอห์นนี่ เดปป์ เหตุโดนชกซี่โครงจนบาดเจ็บ!

  งานขึ้นโรงขึ้นศาลมาอีกแล้ว สำหรับนักแสดงชื่อดัง จอห์นนี่ เดปป์ (Johnny Depp) ที่ถูกทีมงานภาพยนตร์เรื่อง City Of Lies ยื่นเอกสารฟ้องร้องต่อศาล กล่าวหาว่าเขาทำร้ายร่างกาย แถมยังท้าให้ชกหน้าแลกกับเงินหนึ่งแสนเหรียญ

  เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมา Gregg “Rocky” Brooks ผู้จัดการสถานที่ของภาพยนตร์เรื่อง City Of Lies ได้ยื่นเอกสารฟ้องต่อศาลลอสแองเจลิส โดยอ้างว่าวันที่ 13 เมษายน 2017 ในระหว่างการถ่ายทำ เขาได้บอกกับเดปป์และผู้กำกับเกี่ยวกับการถ่ายทำในฉากหนึ่งในหนัง แต่ด้วยความที่กังวลเรื่องความรุนแรงของนักแสดงหนุ่ม เขาเลยไหว้วานให้ตำรวจแอลเอมาช่วยคุ้มครอง

  แต่ยังไม่ทันได้บอกตำรวจ ด้านนักแสดงหนุ่มก็เข้ามาชกที่ซี่โครงของบูร๊คส์สองครั้ง พร้อมกับพูดว่า "ฉันจะให้เงินแกหนึ่งแสนเหรียญ แลกกับการชกหน้าฉันตอนนี้เลย!"

  แม้ว่าเหตุการณ์จะเกิดขึ้นมาแล้วกว่าหนึ่งปี ผู้จัดการสถานที่ก็ตัดสินใจเอาความกับนักแสดงหนุ่มพร้อมอ้างว่า ตอนนั้นเดปป์มีอาการมึนเมา และยังก่อให้เกิดบรรยากาศในการทำงานที่ไม่ปลอดภัย นอกจากนี้ทนายของผู้จัดการคนดังกล่าวยังเผยว่า ลูกความของเขาถูกไล่ออกจากกองถ่าย เพราะเขาปฏิเสธในการเซ็นสัญญาปกปิดอุบัติเหตุในครั้งนั้น "ลูกความของผมต้องการให้เดปป์ออกมาอธิบายการกระทำของเขาในกองถ่าย เพื่อที่อนาคตจะได้ไม่มีใครมาเจอสถานการณ์เดียวกันกับเขาอีก"

  อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ Brad Furman ผู้กำกับเคยออกมาปฏิเสธว่าเหตุการณ์ดังกล่าวไม่เกิดขึ้นจริง และตอนนี้สื่อนอกได้ติดต่อไปยังนักแสดงหนุ่มสำหรับคำอธิบายในเหตุการณ์ครั้งนั้น

 City of Lies เป็นเรื่องราวอาชญากรรมที่ปลิดชีวิตสองแรปเปอร์ดังอย่าง Tupac Shakur และ The Notorious B.I.G. สร้างจากหนังสือ LAbyrinth ของ Randall Sullivan ที่เขียนขึ้นมาจากเค้าโครงเรื่องจริง จอห์นนี่ เดปป์ รับบทเป็น นักสืบลอสแองเจลิสที่สืบหาฆาตกร

จอห์นนี่ เดปป์
จอห์นนี่ เดปป์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ eonline.com, news.com.au, gettyimages.com