จอร์จ คลูนีย์ ถูกหามส่งโรงพยาบาล หลังประสานงารถยนต์ ระหว่างขี่มอเตอร์ไซค์ไปถ่ายซีรีส์!

  อุบัติเหตุไม่คาดคิดได้เกิดขึ้นกับนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ จอร์จ คลูนีย์ (George Clooney) ซะได้ เมื่อจู่ๆ มีรถยนต์พุ่งเข้าชนมอเตอร์ไซค์ที่เขากำลังขี่เพื่อไปถ่ายซีรีส์เรื่อง Catch-22 ในอิตาลี งานนี้มีเลือดตกยางออกแต่ก็น่าโล่งใจหน่อย เมื่อทราบภายหลังว่าเจ้าตัวไม่ได้มีอาการบาดเจ็บร้ายแรง

  ตำรวจท้องถิ่นได้รายงานสถานการณ์กับสำนักข่าว NBC News ว่า ประมาณ 8.15 น. เวลาท้องถิ่น ผู้ขับรถยนต์ได้ฝ่าฝืนกฎจราจรขับรถตัดผ่านเส้นที่คลูนีย์ขับมอเตอร์ไซค์ผ่านมาพอดี ที่ทำให้ทั้งสองเกิดการปะทะกัน ส่งผลให้นักแสดงหนุ่มเสียหลักมอเตอร์ไซค์ล้มจึงต้องถูกหามส่งโรงพยาบาล John Paul II ด้วยรถฉุกเฉิน

  ส่วนอาการของนักแสดงหนุ่มนั้น ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณกระดูกเชิงกราน แขนขาฟกช้ำ และเข้ารับการรักษาโดยสแกน MRI อีกทั้งทางตำรวจยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าคลูนีย์ไม่มีอาการบาดเจ็บร้ายแรงถึงขั้นกระดูกหัก

  อย่างไรก็ดี ตอนนี้ อามัล คลูนีย์ ภรรยาของเขาได้ทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เธอจึงรีบบินมาอยู่เคียงข้างและคอยดูแลจนกว่าจะออกจากโรงพยาบาล

  ก่อนหน้านี้ในปี 2007 คลูนีย์เคยประสบอุบัติเหตุระหว่างขับขี่มอเตอร์ไซค์ ในนิวเจอร์ซีย์ สมัยนั้นเขายังคบหาอยู่กับซาราห์ ลาร์สัน ที่ซ้อนท้ายมากับเขา และเกิดอุบัติเหตุประสานงากับรถยนต์ทำให้เจ้าตัวได้รับบาดเจ็บที่ซี่โครงและมีรอยถลอก ส่วนลาร์สันได้รับบาดเจ็บที่เท้า

  ทางเราก็ขอให้อาการของจอร์จ คลูนีย์ดีขึ้นในเร็ววันนะจ๊ะ

 

อามัล - จอร์จ คลูนีย์
อามัล - จอร์จ คลูนีย์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ comicbook.com, gettyimages.com