จัสติน บีเบอร์ ขออนุญาตพ่อ เฮลีย์ บาลด์วิน ก่อนสวมแหวนหมั้น!

  คู่ที่ดูเหมือนจะแฮปปี้ที่สุดในตอนนี้เห็นจะเป็นคู่หมั้นป้ายแดงระหว่างจัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) กับ เฮลีย์ บาลด์วิน (Hailey Baldwin) ที่เพิ่งทำสัญญาใจไปเมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา กลายเป็นที่ฮือฮาของคนทั้งโซเชียลเลยทีเดียว

  หนุ่มจัสตินออกมาเผยด้วยตัวเองเลยว่า เขาขอแฟนสาวหมั้นเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมา เพราะเธอคิอคนที่เข้ามาเติมเต็มชีวิต และทำให้เขาเป็นคนที่ดีขึ้น พร้อมกับให้คำมั่นสัญญาว่าจะอยู่ด้วยกันจนถึงอายุ 70 ทำเอาแฟนๆ ต่างจับตามองคู่นี้เป็นพิเศษ

เฮลีย์ - จัสติน
เฮลีย์ - จัสติน

 

  อีกทั้งทางด้านครอบครัวของทั้งสองคนยังออกมาแสดงความยินดีปรีดากันถ้วนหน้า ซึ่งแหล่งข่าวคนใกล้ตัวก็ได้มาเผยอีกว่าเบื้องหลังการขอหมั้นในครั้งนี้ นักร้องหนุ่มได้ไปขออนุญาตจากสตีเวน บาลด์วิน คุณพ่อของนางแบบสาวก่อนแล้ว แถมสตีเวนยังรู้สึกตื่นเต้นกับข่าวดีในครั้งด้วย

  อย่างไรก็ดี พ่อของฝ่ายหญิงรู้จักกับจัสตินมานาน ตั้งแต่สมัยที่ทั้งคู่เป็นวัยรุ่น แถมยังเคยไปเข้าร่วมงานเปิดตัว Never Say Never ภาพยนตร์ชีวประวัติของนักร้องหนุ่มในนครนิวยอร์ก เมื่อปี 2011 อีกด้วย ก็นับว่าเป็นคนที่คุ้นเคยกันดีนั่นเอง

  จัสตินขอเฮลีย์หมั้นหมายที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งในบาฮามาส พร้อมกับแหวนเพชรเม็ดเป้ง หลังจากที่ทั้งคู่เคยมีข่าวคบหากุ๊กกิ๊กกันในปี 2015 ก่อนจะแยกทางกันไปใช้ชีวิตของตัวเอง และหวนกลับมานัดจอยกันที่ไมอามี เมื่อเดือนมิถุนายน ระหว่างที่นักร้องหนุ่มเข้าร่วมประชุมทางศาสนาของโบสถ์ VOUS ทำให้ไฟสปาร์กของทั้งคู่กลับมาจุดติดอีกครั้ง

อ่านข่าวเพิ่มเติม

จัสติน บีเบอร์ ตัวติด เฮลีย์ บาลด์วิน ตลอดเวลาในไมอามี!

จัสติน บีเบอร์ ยืนจูบ เฮลีย์ บาลด์วิน ไม่แคร์สายตาประชาชี ในบรู๊คลิน

จัสติน บีเบอร์ จุดถ่านไฟเก่า เปิดตัว เฮลีย์ บาลด์วิน บนไอจี!!

ไวกว่า 4G! จัสติน บีเบอร์ หมั้น เฮลีย์ บาลด์วิน แล้ว!!

จัสติน ยอคำหวาน เฮลีย์ คือส่วนเติมเต็ม หลังประกาศหมั้นสายฟ้าแลบ!

 

คุณพ่อสตีเวน - เฮลีย์
คุณพ่อสตีเวน - เฮลีย์

 

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ eonline.com, gettyimages.com, justinbieber