นิโคล คิดแมน ปลื้มใจ เมื่อลูกสาวอินกับการแสดงของเธอ

  ไม่ใช่ลูกของเหล่านักแสดงทุกคนที่จะตื่นเต้นกับบทบาทของพ่อแม่ เว้นแต่ลูกสาวของนักแสดงแถวหน้า นิโคล คิดแมน (Nicole Kidman) ที่ดูเหมือนว่า จะพึงพอใจกับอาชีพนักแสดงที่ต้องเปลี่ยนบทบาทอยู่บ่อยครั้งของคุณแม่คนนี้เหลือเกิน

  นักแสดงสาววัย 51 ปีได้ให้สัมภาษณ์ถึงลูกสาวสองคนอย่าง ซันเดย์ วัย 10 ขวบ และเฟธ วัย 7 ขวบขณะร่วมงาน Toronto International Film Festival "ลูกๆ ของฉันมักจะพูดว่า 'แม่กำลังทำอะไรอยู่นะ แม่ที่สุดยอดของพวกเรา' อยู่เสมอ" นิโคลเล่าถึงช่วงเวลาที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ Destroyer ที่บ้านของเธอ

  "แต่มันก็น่าสนใจสำหรับพวกเขานะคะ เพราะเขาได้เห็นฉันสร้างสรรค์ตัวละครขึ้นมา และรู้ไหมว่า เขามีจินตนาการที่สดใสเป็นของพวกเขาเอง แถมยังสร้างเรื่องราวขึ้นมาใหม่ด้วย"

  ในภาพยนตร์ Destroyer นิโคลรับทบาทเป็นนักสืบตำรวจ ที่กลับมาตามคำสั่งอย่างเงียบๆ เพื่อที่จะปรองดองกับคนที่เธอเคยทำงานด้วย และก็มีภาพส่วนหนึ่งของหนังถูกปล่อยออกมาจะเห็นได้ว่าสาวคนนี้เปลี่ยนลุคไปเป็นคนละคนเลยทีเดียว

Destroyer
Destroyer

 

  "งานของฉันคือนักแสดง มันเลยเป็นอะไรที่ฉันอยากจะทำและอยากจะเป็น แต่ฉันก็คาดการณ์ถึงแนวทางที่ฉันอยากจะให้คนมาดูหนังเรื่องนี้ เพราะสำหรับฉันแล้ว มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับความจริงของผู้หญิงคนหนึ่ง ฉะนั้นฉันไม่ได้มองคาแรกเตอร์นี้เป็นการเปลี่ยนรูปลักษณ์ ฉันมองเห็นความเที่ยงธรรมและความจริง โดยเฉพาะการเดินทางของเธอและสถานที่ที่เธอไป"

นิโคล คิดแมน
นิโคล คิดแมน

 

นิโคล คิดแมน - คีธ เออร์บัน
นิโคล คิดแมน - คีธ เออร์บัน

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ etonline.com, gettyimages.com