จูเลีย โรเบิร์ต โต้กลับ คนวิจารณ์สีเล็บ

  นักแสดงรุ่นใหญ่ชื่อดังแห่งวงการ จูเลีย โรเบิร์ต (Julia Roberts) มีวิธีรับมือกับเหล่าแอนตี้ด้วยประสบการณ์หลายสิบปีของเธอ แน่นอนว่าแม้จะเป็นดาวรุ่ง แต่ก็ต้องเจอเสียงวิพากษ์วิจารณ์อยู่แล้ว และสไตล์การตอบโต้ของเธอนั้นแม้จะดูสุภาพ แต่ก็แฝงคำว่า 'แม่ไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ'

จูเลีย โรเบิร์ต ที่งาน ร่วมงาน 2018 Toronto International Film Festival
จูเลีย โรเบิร์ต ที่งาน ร่วมงาน 2018 Toronto International Film Festival

 

  นักแสดงสาววัย 50 ปีสวมชุดเดรสสีดำสไตล์วินเทจจากแบรนด์ Dsquared2 เข้าร่วมงาน 2018 Toronto International Film Festival แล้วก็มีแอคเคาท์ thevintagecostumecollector ในอินสตาแกรมนำภาพลุคของเธอในวันนั้นมาเปรียบเทียบกับนักแสดงผู้ล่วงลับ โจแอน ครอว์ฟอร์ด แต่ก็มีผู้ใช้อินสตาแกรมคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนท์ในเชิงวิพากษ์วิจารณ์

 

 

  "ในความคิดของฉันโจแอน ครอว์ฟอร์ดดูดีกว่าอยู่แล้ว ทั้งคลาสสิคและมีความสละสลวยมากกว่า ส่วนจูเลียโรเบิร์ตดันทาเล็บสีดำน่าเกลียดซะ"

  และความคิดเห็นดังกล่าวดันไปผ่านตาตัวแม่อย่างจูเลียเข้า ทำให้เธอเข้ามาตอบกลับอย่างนิ่มๆ "จริงๆ แล้วมันคือสีน้ำเงินเข้มผสมคริสตัลพลอยแดง คุณควรจะแก้ความคิดเห็นของคุณจาก ทาเล็บสีดำน่าเกลียด เป็น ทาเล็บสีน้ำเงินเข้มผสมคริสตัลพลอยแดงน่าเกลียด แค่บอกเฉยๆ นะ"

  หลังจากนักแสดงสาวเข้ามาตอบแล้ว คนอื่นที่เข้ามาเห็นต่างเข้ามากดไลก์แสดงความเห็นด้วยกับเธอกันยกใหญ่ แม้จะได้ด่าทออะไร แต่ก็ได้ใจแฟนคลับไปด้วยการตอกกลับนิ่มๆ ตามสไตล์จูเลีย โรเบิร์ต

จูเลีย โรเบิร์ต
จูเลีย โรเบิร์ต

 

 ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ thevintagecostumecollector, gettyimages.com