อยู่ในความทรงจำเสมอ! น้องชาย อวยพรวันเกิด 45 ปี ของ พอล วอลเกอร์ ผู้ล่วงลับ

  เผลอแป๊บเดียว นักแสดงหนุ่มขวัญใจแฟนหนังนักซิ่ง The Fast and the Furious พอล วอลเกอร์ (Paul Walker) ได้จากพวกเราไปถึงห้าปีแล้ว แต่ไม่ว่าจะนานแค่ไหน เขาก็ยังคงอยู่ในใจของครอบครัวเพื่อนร่วมงาน และแฟนๆ อยู่เสมอ

  ในวันที่ 12 กันยายนของปีนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 45 ปีของหนุ่มพอล ทางด้านโคดี วอลเกอร์ผู้เป็นน้องชายก็ได้ออกมาอวยพรวันเกิดให้พี่ชายผู้ล่วงลับผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับคลิปวิดีโอของเขาและพี่ชายที่ออกมาพูดสนับสนุนองค์กร Reach Out Worldwide ที่พอลเป็นผู้ก่อตั้ง เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติจากทั่วโลก และระลึกถึงความดีที่พอลได้ทำเอาไว้

 

  "วันนี้พี่อายุครบ 45 แล้วนะ เรารักและคิดถึงพี่ และจะรำลึกเกียรติของพี่ให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ พี่เป็นคนที่งดงาม มีความไตร่ตรอง และเจ๋งสุดๆ พี่มักลงมือทำมากกว่าใช้คำพูดใดๆ และยังเป็นแรงบันดาลใจของโลกใบนี้"

  "เพื่อเป็นเกียรติแก่วันครบรอบวันเกิด 45 ปี ของพอล ผมตื่นเต้นที่จะได้ออกมาบอกว่า งานแข่งขันเกมสตรีมมิ่ง #Game4Paulการกุศล จะจัดขึ้นในวันที่ 11 ตุลาคม เพื่อสนับสนุนองค์กร Reach Out Worldwide ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมที่ลิงก์บนไบโอของผม"

 

  นอกจากโคดีแล้ว ยังมีเพื่อนนักแสดงคนสนิทจากแฟรนไชส์เดียวกันอย่างวิน ดีเซล ก็ออกมาโพสต์ภาพพร้อมกับอวยพรวันเกิดเพื่อนของเขาผ่านอินสตาแกรมด้วยเช่นกัน "ห้าปีแล้วนะ ตั้งแต่ที่เราฉลองวันเกิดครั้งสุดท้ายของนาย วันเวลาไม่ได้ผ่านพ้นไปเลย ยังอยู่กับนายเสมอ"

  พอล วอลเกอร์ เสียชีวิตเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ในวัย 40 ปี ด้วยอุบัติเหตุระหว่างขับรถปอร์เช่ Carrera GT เสียหลักชนเข้ากับต้นไม้ทำให้เกิดไฟลุกไหม้และเครื่องยนต์ระเบิดที่บริเวณ ชานต้าคลาริต้า รัฐแคลิฟอร์เนีย จากรายงานได้เผยว่านักแสดงหนุ่มอยู่ระหว่างทางไปทำกิจกรรมการกุศลกับองค์กร Reach Out Worldwide และการจากไปของเขาสร้างความสลดใจแก่เพื่อนร่วมวงการและครอบครัวเป็นอย่างมาก

วิน ดีเซล - พอล วอลเกอร์
วิน ดีเซล - พอล วอลเกอร์

 

พอล วอลเกอร์
พอล วอลเกอร์

 

พอล วอลเกอร์
พอล วอลเกอร์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ codybwalkervindiesel, gettyimages.com