63 แล้วยังเป๊ะ! คริส เจนเนอร์ ฉลองวันเกิด กับแฟนหนุ่มรุ่นลูก วัย 37 ปี

 มาถึงวันสำคัญของหัวเรือใหญ่บ้านคาร์เดเชียน - เจนเนอร์ อย่างคริส เจนเนอร์ (Kris Jenner) ก็คงไม่อยากให้มันธรรมดาเกินไป แม้ว่าปีขึ้นเลข 6 นำหน้าสามปีแล้ว แต่วันเกิดครบรอบ 63 ในปีนี้ คุณแม่คริสยังเป๊ะปัง และแข็งแรงพร้อมฉลองกับแฟนหนุ่มรุ่นลูก คอรีย์ แกมเบิล (Corey Gamble) ได้อยู่

  เมื่อวันที่ 5 พ.ย. ที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของคริส เธอก็ได้ฉลองวันสำคัญอย่างหรูหราตามสไตล์คุณแม่ ด้วยการแชร์ภาพยืนถือลูกโป่งสีเงินรูปตัวอักษรที่เขียนว่า Boss หน้าเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว "เป็นเส้นทางที่แสนมหัศจรรย์ในการเริ่มต้นวันเกิดของฉัน การผจญภัยที่แสนสนุกกับ @coreygamble @mrshilfiger @thomasjhilfiger ฉันรักทุกคน และขอบคุณสำหรับคำอวยพรที่สวยงาม ซาบซึ้งเกินไปแล้ว มีความสุขและรักทุกคนมากนะ"

คริส เจนเนอร์ ฉลองวันเกิดกับเพื่อน
คริส เจนเนอร์ ฉลองวันเกิดกับเพื่อน

 

  และยังมีรูปที่เธอนั่งอยู่บนเครื่องบินพร้อมกับถ่ายคู่กับเค้กวันเกิดพร้อมแคปชั่น "บัตเตอร์เค้กสูง 35,000 ฟุต ขอบคุณ @thomasjhilfiger @mrshilfiger สำหรับเซอร์ไพรส์ที่แสนวิเศษ พวกคุณไม่เคยหยุดทำให้ฉันประหลาดใจเลย ฉันบอกคุณหรือยังว่าฉันรักคุณมาก"

เค้กวันเกิด คริส เจนเนอร์
เค้กวันเกิด คริส เจนเนอร์

 

  แต่วันพิเศษของคุณแม่ยังไม่จบเท่านั้น แฟนหนุ่มอย่างคอรีย์ก็ได้เตรียมเซอร์ไพรส์แฟนสาวของเขาด้วยลูกโป่งตัวอักษรสีเงิน ที่เขียนว่า Kris เอาไว้ สร้างความประทับใจให้เธอสุดๆ แถมยังแชะภาพคู่มาลงในอินสตาแกรมส่วนตัวอีกด้วย

คริส เจนเนอร์ - คอรีย์ แกมเบิล
คริส เจนเนอร์ - คอรีย์ แกมเบิล

 

คริส เจนเนอร์
คริส เจนเนอร์

 

  ไม่ใช่แค่แฟนหนุ่มเท่านั้น แต่ลูกสาวทั้งสาวคนอย่าง ไคลีย์ เคนดัลล์ และโคลอี้ ก็ออกมาโพสต์ภาพคุณแม่พร้อมกับอวยพรวันเกิดทางอินสตาแกรมด้วยเช่นกัน วันเกิดปีนี้เลยได้ความอิ่มใจกันไปเต็มๆ เลยจ้า

 

 

 

คริส เจนเนอร์ - คอรีย์ แกมเบิล
คริส เจนเนอร์ - คอรีย์ แกมเบิล

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ krisjenner, gettyimages.com