อาเดรียน่า ลิมา แขวนปีกนางฟ้า อำลารันเวย์ Victoria's Secret

 สำหรับ Victoria's Secret Fashion Show ปีนี้มีเรื่องเศร้าเกิดขึ้นอีกแล้ว เมื่อนางแบบตัวแม่ชาวบราซิล อาเดรียน่า ลิมา (Adriana Lima) วัย 37 ปี ได้ตัดสินใจแขวนปีก อำลารันเวย์วิคตอเรีย ซีเคร็ต และขึ้นเดินเฉิดฉายปีนี้เป็นปีสุดท้าย

  เรียกว่าค่อนข้างน่าตกใจเลยทีเดียวเพราะลิมาอยู่กับครอบครัววิคตอเรียมานานถึง 20 ปี ถึงเวลาที่ต้องบอกลาและกลายเป็นตำนาน ทำให้เธอได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอรำลึกความหลังเวทีนี้ตั้งแต่เดบิวต์ พร้อมกับเขียนข้อความสุดแสนตื้นตันใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

 

  "ถึง วิคตอเรีย ขอบคุณสำหรับการแสดงของฉันที่ให้โลกใบนี้ได้เห็น ได้แบ่งปันความลับและสิ่งที่สำคัญที่สุดไม่ใช่แค่มอบปีกให้กับฉัน แต่สอนให้ฉันได้โบยบิน ด้วยหัวใจทั้งหมดที่มีสำหรับแฟนๆ ที่แสนยอดเยี่ยม รัก อาเดรียนา"

  นอกจากนี้ยังมีคลิปวิดีโอระหว่างโชว์ในปีนี้ถูกโพสต์ลงไอจี พร้อมแคปชั่นว่า "เธอร้องไห้ มันเป็นโชว์สุดท้ายของเธอ" จะเห็นว่าสาวอาเดรียน่าเดินออกมาที่ปลายแคทวอร์ก พร้อมกับน้ำตาซึมอย่างอดกลั้นไม่ได้ท่ามกลางเสียงเชียร์และเสียงปรบมือจากผู้ชมที่อยู่รอบข้าง

 

  "ฉันคิดว่าปีนี้จะเป็นไฮไลต์ในอาชีพของฉันเลยค่ะ เป็นแฟชั่นโชว์ปีที่ 18 ของฉัน และยังคงตื่นเต้นเหมือนกับวันแรก ฉันรักการได้อยู่บนรันเวย์เสมอมา รวมไปถึงการได้เป็นส่วนหนึ่งของ Victoria’s Secret show  มันเป็นสิ่งที่ฉันโปรดปรานที่จะทำค่ะ" นางแบบสาวเผยผ่า People

  อาเดรียน่าเป็นส่วนหนึ่งในโชว์ครั้งแรกเมื่อปี 1999 ตอนนั้นเธอมีอายุเพียงแค่ 18 ปีเท่านั้น อีกทั้งยังร่วมเดินโชว์ทั้งหมด 18 ครั้ง และสวมบราแฟนตาซี 3 ครั้ง

  และโชว์ปีที่ Victoria's Secret Fashion Show 2017 นางแบบชื่อดัง อเลสซานดรา แอมโบรซิโอ (Alessandra Ambrosio) ก็ได้แขวนปีกหลังจากร่วมงานกับแบรนด์นี้มานานถึง 17 ปีเช่นกัน

อาเดรียนา ลิมา
อาเดรียน่า ลิมา

 

อาเดรียน่า ลิมา
อาเดรียน่า ลิมา

  

อาเดรียน่า ลิมา
อาเดรียน่า ลิมา

 

อาเดรียน่า ลิมา
อาเดรียน่า ลิมา

 

อาเดรียน่า ลิมา
อาเดรียน่า ลิมา

 

อาเดรียน่า ลิมา
อาเดรียน่า ลิมา

 

อาเดรียน่า ลิมา
อาเดรียน่า ลิมา

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ adrianalima, gettyimages.com