เควิน ฮาร์ต ถูกเลือกให้เป็นโฮสต์งาน Oscars 2019

  มาถึงข่าวงานประกาศผลรางวัลที่หลายคนรอคอยอยู่ทุกปีอย่าง Oscars 2019 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ปีหน้า ก็ได้โฮสต์หรือพิธีกรประจำงาน และเขาคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน นักแสดงชื่อดังอารมณ์ดี เควิน ฮาร์ต (Kevin Hart) นั่นเอง

  นักแสดงหนุ่มผิวสีได้ออกมายืนยันข่าวด้วยตัวเองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับโพสต์รูปถ้วยรางวัลที่เป็นสัญลักษณ์ของงานออสการ์

 

  “หลายปีที่ผ่านมาผมได้ถูกถามถึงการทำหน้าที่เป็นโฮสต์ประจำงานออสการ์ และคำตอบของผมก็ยังคงเหมือนเดิมเสมอ ผมพูดได้ว่ามันคือโอกาสในชีวิตสำหรับนักแสดงตลกอย่างผม และมันได้เกิดขึ้นเมื่อเราคาดหวังถึงมัน ผมมีความสุขที่จะได้พูดว่าสุดท้ายแล้ววันนี้ก็มาถึงผมจนได้ สำหรับการเป็นโฮสต์งานออสการ์

  “ผมรู้สึกประทับใจมากครับเพราะสิ่งนี้คือเป้าหมายหนึ่งในชีวิตของผมมานานแสนนาน ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งรายชื่อโฮสต์ในตำนานที่สง่างามบนเวทีอันเหลือเชื่อนี้ ผมรู้ว่าตอนนี้แม่ของผมคงยิ้มกว้างฉีกไปถึงหูแล้วล่ะครับ

  “ผมอยากจะขอบคุณครอบครัว เพื่อนๆ แฟนๆ ที่สนับสนุนผมและก้าวไปด้วยกันตลอดเวลา ผมมั่นใจเลยว่าจะทำให้ออสการ์ในปีนี้กลายเป็นงานที่แสนพิเศษ ซาบซึ้งใจที่งานนี้มอบโอกาสให้แก่ผม ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่จะทำให้งานนี้เป็นโอกาสที่พิเศษครับ

  อย่างไรก็ดี โฮสต์งานออสการ์ปีก่อนๆ จะมีแต่พิธีกรและนักแสดงเลื่องชื่อถูกรับเชิญมา อาทิ จิมมี คิมเมล (Jimmy Kimmel), คริส ร็อก (Chris Rock), นีล แพทริก ฮาร์ริส (Neil Patrick Harris),  เอลเลน ดีเจเนอเรส (Ellen DeGeneres) และ เซธ แม็คฟาร์เลน (Seth MacFarlane)

เควิน ฮาร์ต
เควิน ฮาร์ต

 

เควิน ฮาร์ต
เควิน ฮาร์ต

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ kevinhart4real, gettyimages.com