คาร์ดี บี เลิกกับสามี Offset หลังแต่งงาน 1 ปี ย้ำแยกกันอยู่นานแล้ว

  ในที่สุดความรักของแรปเปอร์สาวหัวร้อนอย่าง คาร์ดี บี (Cardi B) ก็ไปได้ไม่สวย เมื่อเธอตัดสินใจเลิกรากับแรปเปอร์ หนุ่ม Offset หลังจากใช้ชีวิตแต่งงานมาด้วยกันเพียงแค่ปีเดียวเท่านั้น

  เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา แรปเปอร์สาวเจ้าของเพลง Bodak Yellow ได้ออกมาอัดคลิปลงในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยกล่าวว่า “สำหรับทุกคนที่รำคาญฉันและทุกๆ อย่างเกี่ยวกับฉัน รู้ไหม ฉันพยายามทำอย่างดีที่สุดกับพ่อของลูกของฉันจนนาทีสุดท้าย ตอนนี้เราเป็นเพื่อนที่แสนดีต่อกัน และก็เป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่ดีต่อกันด้วย"

  “เขาเป็นคนหนึ่งที่ฉันมักจะไปหาเสมอเพื่อพูดคุย และเรามีความรักให้แก่กันมากมาย แต่หลายๆ สิ่งระหว่างเรามันไปต่อไม่ได้มานานแล้ว และมันก็ไม่ใช่ความผิดของใคร

  “ฉันคิดว่าความรักของเราทำให้เราได้เติบโตขึ้น เราไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้ว ฉันไม่รู้หรอกนะ แต่ก็ถึงเวลาแล้วที่จะต้องหย่ากัน ฉันจะรักเขาเสมอ เพราะเขาคือพ่อของลูกฉัน

 

  หลังจากที่คาร์ดีลงคลิปนั้นแล้ว Offset ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “คุณชนะแล้วนะ” ก็ไม่รู้ว่าสาเหตุที่แท้จริงของการแยกทางกันครั้งนี้คืออะไร แต่ดูเหมือนว่าคงไม่ได้จบสวยเท่าไหร่ เพราะก่อนหน้านี้เคยมีประเด็นแรปเปอร์หนุ่มไปนอนกับสาวรูดเสาที่ตอนนี้กำลังมีผลงานกับ นิกกี มินาจ จนคาร์ดี บุกไปตบถึงที่มาแล้ว

  คาร์ดีกับสามีแต่งงานกับแบบลับๆ เมื่อเดือนกันยายน 2017 แต่ออกมาประกาศความจริงในเดือนมิถุนายน 2018 แถมทั้งคู่ยังมีลูกสาวคนแรกด้วยกันชื่อ Kulture ที่เพิ่งคลอดไปเมื่อสี่เดือนก่อน

น้อง Kulture
น้อง Kulture

 

Offset - Cardi B
Offset - Cardi B

 

Offset - Cardi B
Offset - Cardi B

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ iamcardib, gettyimages.com