บรี ลาร์สัน เลิกรา คู่หมั้นหนุ่ม อเล็กซ์ กรีนวาลด์ หลังเดตกันมา 5 ปี!

  กัปตันมาร์เวลของเรา กลับมาโสดอีกครั้ง เมื่อ บรี ลาร์สัน (Brie Larson) ได้เลิกรากับคู่หมั้นหนุ่มนักดนตรี อเล็กซ์ กรีนวาลด์ (Alex Greenwald) หลังจากที่ทั้งคู่คบหากันมานานถึงห้าปี

  แหล่งข่าวได้ออกมาคอนเฟิร์มกับเว็บไซต์ E! News แล้วว่าสองคนดังแยกทางกันจริง พร้อมกับถอนการหมั้นหมายที่เคยตกลงปลงใจกันเอาไว้เมื่อราวๆ สามปีก่อนอีกด้วย หลังจากที่ทั้งคู่ไปพักร้อนที่ญี่ปุ่น และสวมแหวนจองกันเอาไว้เมื่อเดือนพฤษภาคม 2016 ที่ผ่านมา และระหว่างนั้นทั้งคู่ก็ยังเก็บแผนแต่งงานเอาไว้เป็นความลับ

  ความสัมพันธ์ของลาร์สันและกรีนวาลด์ไม่ได้หวือหวามากนัก แต่ก็มีควงกันออกงานอย่างเปิดเผย และงานอีเวนต์ครั้งสุดท้ายของทั้งคู่คืองานเปิดตัวภาพยนตร์ Avengers: Infinity War เมื่อเดือนเมษายน 2017

 

  นอกจากนี้แล้วอดีตคู่รักแทบจะไม่โพสต์ภาพคู่กันลงโซเชียลมีเดียเท่าไหร่ และภาพสุดท้ายที่นางเอกสาวโพสต์ถึงคู่หมั้นของเธอ ก็เมื่อช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมานี้เอง ส่วนทางด้านนักดนตรีหนุ่มก็เคยลงภาพสนับสนุนผลงาน Captain Marvel ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเขา

อเล็ก กรีนวาลด์ - บรี ลาร์สัน
อเล็ก กรีนวาลด์ - บรี ลาร์สัน

 

  เรื่องหวานๆ ของทั้งคู่ยังไม่จบเท่านี้ เพราะเมื่อปี 2013 ที่นางเอกสาวได้รับรางวัล Gotham Independent Film Awards เธอยังได้พูดขอบคุณคู่หมั้นของเธอด้วยว่า “ขอบคุณแฟนของฉัน อเล็กซ์ กรีนวาลด์ ที่ทำพาสต้าให้กิน รวมถึงช่วยดูแลหมาระหว่างที่ฉันไปถ่ายหนัง”

  เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่ที่เลิกรากันไปได้อย่างน่าเสียดายจริงๆ

อเล็ก กรีนวาลด์ - บรี ลาร์สัน
อเล็กซ์ กรีนวาลด์ - บรี ลาร์สัน

 

 บรี ลาร์สัน - อเล็ก กรีนวาลด์
บรี ลาร์สัน - อเล็กซ์ กรีนวาลด์

 

Cr. eonline.com, gettyimages.com