แบรด พิตต์ ร่วมงานวันเกิดเมียเก่า เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

  แอบเซอร์ไพรส์หน่อยๆ เมื่อพระเอกชื่อดัง แบรด พิตต์ (Brad Pitt) ที่นานๆ ทีจะปรากฏมาให้เราเห็นกันสักที คราวนี้ไปโผล่ที่งานวันเกิดของอดีตภรรยา เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) ซะแล้ว

  เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา อนิสตันได้จัดงานวันเกิดครบรอบ 50 ปีของเธอในลอสแองเจลิส ก็มีเพื่อนเซเลบริตี้มากมายไปร่วมงาน หนึ่งในนั้นคือแบรด พิตต์ อดีตสามีของเธอ เพราะมีคนเห็นเขาเดินเข้าไป Sunset Tower ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานในครั้งนี้ โดยสวมหมวกแก๊ปพรางตัวเอาไว้ ทำให้ช่างภาพถ่ายติดเพียงด้านหลังของเขาเท่านั้น

  ทั้งนี้ด้านคนใกล้ชิดได้ออกมาเผยรายละเอียดอีกว่า  "อนิสตันคือแขกคนแรกที่มาถึงประมาณสองทุ่ม เธอมาในชุดจัมป์สูทสีดำ ปล่อยผมยาวลงมา หลังจากที่เธอมาถึงได้ไม่นาน แขกคนอื่นก็ค่อยทยอยมา อาทิ รีส วิเธอร์สปูน (Reese Witherspoon), เอลเลน ดีเจเนอเรส (Ellen DeGeneres), เคต ฮัดสัน (Kate Hudson), กวินเน็ธ พัลโทรล (Gwyneth Paltrow), ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด (Cindy Crawford), โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.), เจสัน เบตแมน (Jason Bateman), เจนนิเฟอร์ เมเยอร์ (Jennifer Meyer),  แบรด พิตต์ (Brad Pitt), จอห์น เมเยอร์ (John Mayer), เคที เพอร์รี่ (Katy Perry) ออร์แลนโด บลูม (Orlando Bloom)"

  "อนิสตันมาคนเดียว เหมือนกับพิตต์ที่มาคนเดียวพร้อมสวมหมวกแก๊ปเบสบอล เขาเข้าไปในงานพร้อมกับบอดี้การ์ดส่วนตัว"

แบรด พิตต์ - เจนนิเฟอร์ อนิสตัน
แบรด พิตต์ - เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ปี 2001

 

  อย่างไรก็ดี มีแหล่งข่าวเปิดเผยว่าอนิสตันกับพิตต์ ก็ยังคงความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมาอย่างยาวนาน ซึ่งนักแสดงสาวก็ได้เคยเผยถึงความสัมพันธ์กับอดีตสามีของเธอด้วยว่า เธอและเขาไม่ได้ติดต่อกันทุกวัน ทั้งคู่ไม่ได้หวังอะไรเพียงแต่อยากให้อีกฝ่ายเจอเรื่องดีๆ และเรื่องที่ผ่านมาไม่มีใครทำอะไรผิดทั้งนั้น  

  และล่าสุดนี้ อนิสตันเพิ่งหย่ากับทีโรห์เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2018 หลังจากใช้ชีวิตแต่งงานได้เพียงสองปีครึ่ง และก่อนหน้านี้เธอเคยใช้ชีวิตคู่กับ พิตต์ตั้งแต่ปี 2000-2005

อ่านข่าวเพิ่มเติม

มองบวก! เจนนิเฟอร์ อนิสตัน มองว่าการแต่งงานกับ แบรด พิตต์ และ จัสติน ทีโรห์ ประสบความสำเร็จ

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน - แบรด พิตต์ ปี 2004
เจนนิเฟอร์ อนิสตัน - แบรด พิตต์ ปี 2004

 

 

 Cr. eonline.com, gettyimages.com/