ยังผูกพัน! จัสติน ทีโรห์ โพสต์อวยพรวันเกิดเมียเก่า เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

  แม้ว่าจัสติน ทีโรห์ (Justin Theroux) จะไม่ได้ไปร่วมงานวันเกิดครบ 50 ปี ของ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) แต่เขาก็ไม่ลืมที่จะอวยพรให้อดีตภรรยาของเขาผ่านโซเชียล ให้รู้ว่ายังรักและเป็นห่วงอยู่เหมือนเดิม

  ทีโรห์กับอนิสตันแยกทางกันเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2018 หลังจากแต่งงานมาเพียงแค่สองปีกว่าๆ เท่านั้น โดยเหตุผลคร่าวๆ คือทั้งคู่อยากกลับไปใช้สถานะเพื่อนเหมือนที่เคยผ่านมา

  และล่าสุดนี้นักแสดงหนุ่มก็ได้โพสต์ภาพของนักแสดงสาวผ่านอินสตาแกรมของเขา พร้อมกับเขียนคำอวยพรถึงเธอ "แฮปปี้เบิร์ธเดย์แก่ผู้หญิงที่แสนเกรี้ยวกราด คนที่น่ารักเป็นบ้า ใจดีที่สุด แถมยังตลกโปกฮาสุดๆ ด้วย รักคุณ B." แต่น่าเสียดายนิดหน่อยที่อดีตภรรยาของเขาไม่เล่นอินสตาแกรม

 

  เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาอนิสตันได้จัดงานวันเกิดของเธอ โดยชวนเพื่อนในวงการมาร่วมงานมากมาย หนึ่งในนั้นก็มี แบรด พิตต์ (Brad Pitt) อดีตสามีของเธอด้วย

  ทั้งนี้อนิสตันเคยให้สัมภาษณ์ถึงการหย่าร้างของเธอด้วยว่า ชีวิตแต่งงานที่ผ่านมาไม่ถือว่าเป็นความล้มเหลว “ฉันไม่รู้สึกว่างเปล่าและก็ไม่เคยรู้สึกอย่างนั้นด้วย ในความคิดของฉันแล้วการแต่งงานที่ผ่านมามันประสบความสำเร็จมากนะ เขาเข้ามาแล้วก็จากไป เป็นตัวเลือกของเราทั้งคู่ เพราะเราต่างเลือกที่จะมีความสุข และบางครั้งความสุขมันอาจจะไม่มีจริงในข้อตกลงนั้นด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดยอดเมีย! จัสติน ทีโรห์ ภูมิใจ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน!!

มีความลำบาก! จัสติน ทีโรซ์ เผยปัญหาหลังแต่งงาน กับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน จบชีวิตแต่งงานกับ จัสติน ทีโรซ์ แล้ว!!

จัสติน ทีโรซ์ เปิดใจถึง เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ครั้งแรก หลังเซ็นใบหย่า!

แบรด พิตต์ ร่วมงานวันเกิดเมียเก่า เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน - จัสติน ทีโรซ์
เจนนิเฟอร์ อนิสตัน - จัสติน ทีโรซ์

 

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน - จัสติน ทีโรซ์
เจนนิเฟอร์ อนิสตัน - จัสติน ทีโรซ์

 

Cr. justintheroux, gettyimages.com