รวมรูปภาพ จาก Instagram ดารา ทั่วฟ้าเมืองไทย อัพเดท ทั้งดาราชาย และดาราหญิง โดย GossipstarIG ดารา UPDATE

รวม IG บุคลในวงการบันเทิงดารา อัพเดท

push_dj
322

อวดเสื้อหมีสีน้ำเงิน น่ารักจุน #blackbarrett @club21thailand

cheerny
82

เป็นมื้ออาหารที่สนุกมากๆ ลองไปทานกันนะคะ มีความเซอร์ไพรส์ทุกเมนู เช่น รูปที่เป็นก๋วยเตี๋ยวไข่ นั่นคือขนมนะคะลองเลื่อนดูนะคะ ชอบมากๆๆๆ @ironcheftable #thetastethonglor

prayalundberg
188

I’m secretly Bangkok’s best Tuk Tuk driver 🇹🇭🏻 (everything about this photo makes me laugh so I had to post it) จะให้พี่ขับไปส่งไหมน้อง

naphat_nine
408

#Tomford #TF #TomfordThailand #70thcentralanniversary #Central70years

mayfuang
47

โพสท์เป็นแบบให้ลูกค่ะ #ยิ้มเบาๆ

kratai_tadsika
8

วิธีที่ช่วยให้ ผิวพรรณสดใสของกระต่ายคือการกินคอลลาเจน และ ร่างกายแข็งแรงของกระต่ายคือการออกกำลังกายลองไปทำกันดูน่ะค่ะ #kate @ka_te_amrez

pattieung
697

ขอบคุณทุกคนสำหรับทุกกำลังใจ ทุกความรัก ความห่วงใยที่ส่งมาให้นะคะ มันมีความหมายสำหรับครอบครัวเรามากจริงจริง ขอบคุณนะคะ

danworrawech
189

“เก็บไว้เพื่อรักแต่เธอ” Ost.สามสิบกำลังแจ๋วเดอะซีรีส์ ครับ อยากฟังเต็มเพลงเข้าYouTubeโลด ส่วนซีรีส์เริ่มออนแอร์วันนี้ที่ช่องone31 สี่ทุ่มนะครับ

taophiangphor
175

ตอนสามจบไปแล้วเป็นยังไงบ้าง? ใครดูไม่ทันดูย้อนหลังได้ที่ Gmm25,Youtube #DarkFairyTaleยัยตัวร้ายกับนายซาตาน

lekteeradetch
176

พระสุธมฺโม อนุโมทนาครับ

domepakornlam
234

ขอบคุณพี่ตูนที่สร้างปรากฏการณ์เหล่านี้ขึ้น!! มันไม่ใช่แค่ปรากฏการณ์ การวิ่งที่ไกลที่สุด.... มันไม่ใช่แค่ปรากฏการณ์ที่คนไทยออกมาบริจาคกันเยอะที่สุด..... มันไม่ใช่แค่ปรากฏการณ์ที่ศิลปินดารานักร้องออกมาวิ่งกันมากที่สุด...... แต่มันคือ ปรากฏการณ์ที่คนศรัทธาในการทำความดี!! เชื่อที่จะทำความดี!!! และออกมาร่วมกันทำความดี!! จากก้าวเล็กๆที่สร้างปรากฏการณ์อันยิ่งใหญ่ #ก้าวคนละก้าว

mark_prin
445

มันดีมาก ที่ไม่ต้องคิดอะไร

boy_pakorn
72

ค่ำคืนนี้ขอเสนอคำว่า #เหตุเกิดจากสตอรี่ #ไปส่องซะ

songkarn_tae
274

อีกทางเลือกสำหรับการลงทุน passive income กับโครงการพาโค่ โดยโบนันซ่าครับ สร้างเสร็จแล้วพร้อมเข้าอยู่และรับผลตอบแทนทีนที่ 5% เป็นเวลา 5+5 ปี* จำนวนจำกัดนะครับผม @parcokhaoyai live uniquely in nature 🏼

rachwinwong
157

#ก้าวที่20 บันทึกไว้ว่า... #ยาวหน่อยนะ เป็นวันที่กลับมาวิ่ง หลังจากหยุดไปทำงาน 4 วัน วันนั้นตื่นมาวิ่งตั้งแต่ตี 3 หลังจากที่ได้นอนพักไปแค่ 2 ชม. รู้สึกปวดๆข้อเท้าซ้ายตะหงิดๆ #จริงๆปวดตั้งแต่ก่อนจะขึ้นมาทำงาน ในขณะที่ @artiwara ก็ปวดข้อเท้าขวา #เซ็ทแรก ตอนเช้า ระยะ 25 กิโล แต่ก้อยวิ่งไปได้แค่ 12 กิโล ก็ต้องหยุดวิ่ง มาLiveสดแทน เป็นครั้งแรกเลยที่ตัดสินใจหยุดวิ่งกลางเซ็ท เพราะกลัวเซ็ทต่อไปจะวิ่งไม่ไหว . พอ #เซ็ทที่2 เมื่อข้อเท้าซ้ายปวด จึงลงน้ำหนักไปที่ขาขวา วิ่งไปซักพัก เอาล่ะจุ้ย เจ็บแปล๊บที่เข่าขวาขึ้นมาเลย แต่ก็ยังฝืนวิ่งต่อไป มีแอบกระโดดขึ้นไปกายภาพบนรถ แล้วก็ลงมาวิ่งต่อ วิ่งต่อ วิ่งต่อ... รู้สึกว่า ท่าทางลักษณะการวิ่งเรามันเปลี่ยน ต้องมีอะไรที่ผิดปกติแน่ๆ เพราะไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อน แต่โดยนิสัย เป็นคนถ้าได้ลงมือทำอะไรแล้ว ไม่ชอบล้มเลิกกลางคัน มันไม่เท่ห์5555 #คือเซ็ทที่แล้วก็ใช้โควต้าไปแล้วงะ แต่ปรากฏว่า ร่างกายมันไม่ยอม วิ่งไปได้แค่ 3 กิโล ก้อยก็โดนโหวตออกจากบ้านAF ลากกระเป๋า มาขึ้นรถตู้คุณหมอแต่โดยดี ผลคือคุณหมอต้องมาช่วยประคบเย็น ทำกายภาพให้ชุดใหญ่ จนเผลอหลับไป ... ซะงั้น สันนิษฐานเองว่าความเจ็บ อาจเกิดจากการพักผ่อนน้อย และวอร์มร่างกาย ยืดเส้นยืดสายน้อยเกินไปก่อนที่จะวิ่ง #ซึ่งอันนี้สำคัญมากกกก พอตื่นมา รู้สึกเหมือนวิญญาณฟื้นคืนชีพ เลยขอคุณหมอ ขอลองวิ่งดู ถ้ายังเจ็บอยู่ก็จะไม่ฝืนแระ . ปรากฏว่า #เซ็ทที่3 พอได้นอนพัก และทำกายภาพไปมันได้ผลทันตาเห็น ความเจ็บเริ่มทุเลา กลับมาวิ่งได้ต่ออีก 10 กิโลจนจบเซ็ท ถึงแม้จะยังมีแปล๊บๆที่หัวเข่า แต่ทางเราก็แก้ปัญหาด้วยการวิ่งสไลด์ข้าง เปลี่ยนไปใช้กล้ามเนื้อมัดอื่นซะเลย ใครที่เห็นก้อยวิ่งสลับกระโดดสไลด์ข้างในวันนั้น ไม่ใช่แรงเหลือหรือจะโชว์เหนืออะไรนะคะ มันคือวิธีการบรรเทาความปวดของดิฉันเอง... . . แต่สุดท้าย ก้อยพบว่า ในวันที่เราเจ็บ เราก็ยังยิ้มได้ นั่นคงเป็นเพราะ "พลังจากทุกคน" จบวันนั้น วิ่งไปทั้งหมด 25 กิโล รวมระยะทางที่ #ก้อยก้าว 294.5 กิโลเมตร . . #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

pat_napapa
72

หวานๆ ได้มะ ..... เล่าสิ #racingfamily @rita.apparel

khemanito
40

#panpanhouse ใครนอนสบายบนเตียง??? #ยิ้มแฉ่งด้วย 🤔 ️ #panpanhuskyfamily #nitenite

chomismaterialgirl
742

เที่ยวเเค่ลานจอดก่อนนะลูก #วิถีแม่ลูกอ่อน

aff_taksaorn
6.06 K

ขอขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆนักข่าวทุกท่านค่ะ วันนี้ที่ทำแอฟนำ้ตาคลอยืนยันไม่ใช่เพราะเรื่องส่วนตัวเลยค่ะ แต่เพราะซาบซึ้งในกำลังใจจากทุกคนที่อยู่กับแอฟตรงนั้น ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและกำลังใจ มันมีค่ากับแอฟมากจริงๆค่ะ 🏼 งานนี้เป็นงานที่รับไว้นานแล้วก่อนจะมีข่าว ลูกค้าวันนี้น่ารักมากเป็นห่วงความรู้สึกของแอฟ พร้อมช่วยเหลือทุกสิ่ง ขอบคุณมากนะคะ 🏼 / ยังมีเรื่องดีๆในวันที่ชีวิตไม่ราบรื่น คือได้เห็นความห่วงใยจากคนรอบข้าง

keaw_jung
71

สวัสดียามเช้าวันพฤหัสบดี แม่ขออวยพรให้ลูกณเดชน์และทุกคนFC จงมีแต่ความปิติสุขสำเร็จเจริญด้วยกายวาจาใจตลอดปลอดภัยจากภัยทั้งปวงพร้อมทั้งจงเป็นผู้งอกงามไพบูลย์ในทรัพย์สุขเย็นตลอดกาลเป็นนิตย์เทอญ ขอให้โชคดีมีชัยตลอดวัน สาธุ Good morning Thursday krub 😀 #nadech #nadechactivity

nanarybena
12

หวานๆ #mybena #benabrooklynguy @dektay_brand @twintachai

รวมรูปภาพ จาก Instagram ดารา ทั่วฟ้าเมืองไทย อัพเดท ทั้งดาราชาย และดาราหญิง โดย Gossipstar


รูปโปรไฟล์ อินสตาแกรมดารา ของ ด.ช.ธฤต  ธัญสม

ด.ช.ธฤต ธัญสม

(น้องสกาย)

รูปโปรไฟล์ อินสตาแกรมดารา ของ ญาณิน

ญาณิน

(จีจ้า)

ล็อกอิน