?ฟร้อนท์? เตียงหัก! ประกาศเลิกสามีเจ้าชู้
????????????????????????? ตกเป็นขี้ปากชาวบ้านให้เม้าท์กันไปสามวาสองศอก เรื่องรักร้าวเตียงหักกับสามีวัยละอ่อน กริช หิรัญพฤกษ์ มาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว วันนี้ดาราสาว ฟร้อนท์ มอนโกเมอรี่ ออกมายอมรับอย่างหน้าชื่นตาบานแล้วว่า ได้สะบั้นรักแยกทางกับอดีตสามีเรียบร้อยแล้ว แต่ปฏิเสธไม่ขอพูดถึงสาเหตุที่เลิกรา

???????????????????????? ?เราแยกกันอยู่ประมาณ 2-3 อาทิตย์แล้วค่ะ ตอนที่มีข่าวออกมายังไม่แยกกัน แต่หลังจากที่ฟร้อนท์ตัดสินใจได้ ก็เป็นคนเอ่ยปากบอกเขาเองเลยว่า เราอยู่กันแบบเพื่อนดีกว่า อยู่เพื่อลูก และก็คงเป็นได้แค่เพื่อน ผู้ชายไม่ค่อยยอมทิ้งผู้หญิงง่ายๆ หรอกค่ะ?? ส่วนสาเหตุที่เลิกกันฟร้อนท์ขอไม่บอก ขอให้เป็นเรื่องของครอบครัวได้มั้ย เพราะเดี๋ยวจะไปกระทบกระเทือนถึงลูก เราพยายามทำดีที่สุดแล้ว ถ้าตัวเราเองอยู่ไปแล้วหงุดหงิด ผลก็ตกไปถึงลูก ฉะนั้นเราทำสุขภาพจิตตัวเองให้ดี และลูกก็สุขภาพจิตดีด้วยดีกว่า?
?
???????????????????????? ?ปัญหาที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องหยุมหยิมเยอะแยะ ?เป็นปัญหาที่สะสมมาเรื่อยๆ และหลายเรื่องด้วย จนความรู้สึกเราไม่เหลือแล้ว เราตัดใจเองได้ขณะที่อยู่บ้านเขา ก็เลยเป็นฝ่ายบอกเลิก และเลิกแล้วคงไม่กลับมามีปัญหาซ้ำๆ เหมือนเดิม เพราะอะไรที่เราพลาดไปแล้ว ก็ต้องก้าวออกมาแล้วเดินหน้าต่อไป ไม่ใช่ว่าเดินถอยหลัง? ชีวิตฟร้อนท์ไม่มีเดินถอยหลัง มีแต่เดินหน้า??? ส่วนอนาคตจะมีสิทธิ์กลับมาเป็นครอบครัวกันอีกได้มั้ย เรื่องอนาคตไม่มีใครทราบได้ แต่ฟร้อนท์เป็นคนที่เลิกแล้วจะไม่ค่อยกลับมาคืนดี คืนดีเพื่อตัวเราเหรอ เพื่อลูกเหรอ ลูกก็ยิ่งโตขึ้นทุกวันก็ยิ่งน่าจะเข้าใจมากขึ้นทุกวัน?

????????????????????????? ?มีเสียงร่ำลือว่า สาเหตุที่ฟร้อนท์ตัดสินใจแยกทาง และหอบลูกหอบเต้าหนีไปอยู่คอนโดฯตามประสาแม่ๆ ลูกๆ แค่สองคน เป็นเพราะทนความเจ้าชู้ของอดีตสามีไม่ไหว โดยเฉพาะเมื่อมีข่าวแว่วมาเข้าหูว่า หนุ่มกริชกำลังแอบคั่วนางเอกปากอิ่ม ที่เพิ่งเข้าสมาคม ?คนรักเด็ก? สาวฟร้อนท์เลยฟิวส์ขาดขอทำตัวเป็นเส้นขนานกับอดีตสามีทันที พอถามถึงประเด็นนี้เจ้าตัวขอยืนกรานไม่พูดอะไรทั้งสิ้น

????????????????????????? ?อันนี้ไม่ทราบค่ะ ไปถามเจ้าตัวเขาสิคะ ฟร้อนท์ไม่รู้เรื่อง ถ้าไม่เห็นกับตาฟร้อนท์ไม่พูดอะไรหรอก ถามว่ามีเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวมั้ย....ไม่มีค่ะ พี่เป็นนักข่าวน่าจะรู้ดีกว่าฟร้อนท์นะว่าเขาเจ้าชู้หรือเปล่า ฟร้อนท์ไม่รู้ อยู่แต่กับบ้านไม่รู้เรื่องอะไรทั้งนั้น?

สรุปว่าการเลิกราในครั้งนี้ เป็นการเลิกกันด้วยดี???
??????????????????????? ??เลิกกันด้วยดี ทุกวันนี้ก็ยังคุยกันอยู่ ไม่คุยไม่ได้หรอกเพราะเราเป็นพ่อแม่ของลูก ส่วนเรื่องหย่าก็ไม่ต้องหย่า เพราะเราไมได้จดทะเบียนกัน?

???????????????????????? ??เรื่องนี้ไม่มีผลกระทบอะไรถึงลูก (น้องลีโอนี่)? เราบอกเขาว่าพ่อกับแม่ไม่ได้รักกันแล้ว แต่เรายังรักหนูเหมือนเดิม ตอนนี้หนูมีตั้ง 3 บ้าน? วันไหนเบื่อหนูอยากจะไปอยู่บ้านไหนก็ได้?? อยากไปนอนบ้านปู่ย่า นอนบ้านแม่ หรือนอนบ้านคุณพ่อก็ได้ ตอนนี้น้องอาจจะยังไม่เข้าใจ แต่เดี๋ยวก็เข้าใจ และไม่กลัวด้วยว่าเขาจะกลายเป็นเด็กมีปัญหา ถ้าเรารู้จักการพูดจาให้สร้างสรรค์ เขาก็จะเป็นเด็กที่มองโลกในแง่ดี เหมือนฟร้อนท์ที่มาจากครอบครัวที่มีปัญหาเหมือนกัน แต่ทำไมฟร้อนท์มองโลกในแง่บวกล่ะ มันอยู่ที่พ่อแม่ที่ยัดข้อมูลมาใส่หัวเรามากกว่า?

????????????????????????????เรื่องความรับผิดชอบการเลี้ยงดูลูก เราแบ่งกันว่าถ้าเป็นวันจันทร์-พฤหัสฯ ลูกจะอยู่กับฟร้อนท์ ถ้าเป็นวันศุกร์-อาทิตย์ ปู่ย่าและพ่อเขาจะเอาไป แต่ช่วงนี้ใกล้ปิดเทอมต้องดูกันอีกทีว่าจะเอายังไง ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายถ้าเป็นการเรียนพิเศษ หรือเรียนเทควันโด ฟร้อนท์จะเป็นคนจ่าย เพราะเป็นคนเอาลูกไปเลี้ยง แต่ถ้าเป็นค่าเล่าเรียนคุณปู่จะจ่าย เพราะเขารักหลานมาก?

??????????????????????????? พอโสดสนิทสาวฟร้อนท์ก็กลายเป็นแม่ม่ายเนื้อหอมทันที แต่เจ้าตัวขอปิดประตูใจไม่รับรักหนุ่มไหน เพราะอยากตั้งหน้าตั้งตาทำงานหาเงินเลี้ยงลูกอย่างเดียว

??????????????????????????? ?คำว่าโสดเป็นยังไง จำไม่ค่อยได้แล้ว (หัวเราะ) ตอนนี้ขอทำงานเก็บเงินก่อน เพราะมีรายจ่ายที่ต้องจ่ายเดือนละประมาณ 3-4 หมื่นบาท ตอนนี้ฟร้อนท์เป็นเซลล์ให้กับบริษัทที่ทำครีมลดความอ้วน ซึ่งจิตใจตอนนี้ดีขึ้น เราเคยเป็นยังไงก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม เราต้องเดินหน้าสู้ต่อไป ส่วนเขาจะมีใครใหม่หรือยังไม่ทราบ คงต้องไปถามเขาเองค่ะ?