หมิว สุขมาก ครอบครัวเรารักกันมันส์หยดติ๋งๆ

                     อยู่เงียบๆ ชิลๆ ของตนไปเรื่อยๆ ตามประสาคู่ผัวหนุ่มเมียสาว ที่น้ำยายังดี กับลูกน้อยอีก 2 หน่อ น้องแพลงตอน กับน้องอีตั้น ส่วนงานละคร คุณแม่หมิว ลลิตา ก็ยังรับบ้างประปราย ตามประสานางเอกฝีมือฉกาจ ผู้จัดยังเรียกใช้บริการอยู่ตลอดเวลา  อดีตนางเอกในใจเดี๊ยนอย่างหมิว ทำหน้าที่ทั้งเมียและแม่ที่ดีได้ไม่มีขาดหล่น ชมอีกแล้ว! อ้าว...ก็มันจริง
  

 

                      เรียกว่าแม้จะผ่านพ้นช่วงวัยแห่งข้าวใหม่ปลามันไปบานตะไทแต่ความรักระหว่างหมิวกับพี่ ก้อง นรบดี ยังไม่ดับมอดลงไปดอกนะเธอจ๋า อาจหวานให้ได้เบ่งกันไปอีกหลายสเต็ป สำลักความสุข สนุกสำราญจนกระอักกันไปข้างหนึ่งเลยทีเดียว แหม...เห็นคนเค้ามีความสุข ก็ดีใจด้วยจริงๆ นะเนี่ย


 

                      หมิว ยิ้มร่า พี่ก้องขาไม่แหกกฎเหล็กคนเค้ากำลังแฮปปี้ ชีวิตครอบครัวซู๊กสุข ชะนีชอบสอยชอบเสียบล่ะหลบไป หมิวน่ะไม่ใช่นางเอกผู้อ่อนแอในละครที่จะยอมให้นางอิจฉามาจกแฟนได้ง่ายๆ บ้าเหรอ! ผัวดีๆ หายาก แถมทั้งหน้าตา ชาติตระกูลดี นิสัยเริ่ดอย่างพี่ก้องขา ยิ่งหายากเข้าไปใหญ่
  

 

                     เข้าใจ๊...เข้าใจอยู่ว่าสาวๆ หลายคนอยากจ้องงาบพี่ก้องของหมิว เรียกว่ามองกันตามันแผล็บๆ เลยทีเดียว แหม...แต่ระดับหมิว ใช่จะไร้น้ำยา ไม่มีฝีไม้ลายมือประคองความรักสักกะหน่อย ไม่งั้นคงไม่อยู่กันยืดยาว หวานอันลิมิตได้นานปานนี้ 7 ปี ฝ่าๆ น่าจะพอพิสูจน์อะไรดีๆ ได้แล้วมั้ง เพราะฉะนั้น เหล่าบรรดาสาวกหมิวที่แอบซุ่มให้กำลังใจอยู่ในซอกหลืบมั่นใจได้ค๊าว่ายังไงคุณสามีอย่างพี่ก้องก็ไม่ริแหกกฎไป ทำซุกซนมีบ้านเล็กบ้านน้อยให้ลูกเมียต้องนั่งน้ำตาตกในอย่างแน่นอน...เด้อค่า

 

 


รูปภาพ หมิว สุขมาก ครอบครัวเรารักกันมันส์หยดติ๋งๆ