แอนนา รีเทิร์น

 

          ตั้งแต่เจอมรสุมชีวิตทำเอา แอนนา ถึงกับตั้งตัวไม่ทันกับข่าวฉาวที่ดาราสาวมักเจอปัญหาคลิปวิดีโอหน้าเหมือนอยู่บ่อยๆ ส่วนมากเหยื่อที่โดนมักจะเป็นดาราสาวระดับแนวหน้าทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็น อั้ม พัชราภา, เมย์ เฟื่องอารมณ์ แม้แต่ แหม่ม คัทลียา ก็เจอคลิปหน้าป่วนใจเหมือนมาแล้ว

          ซึ่งก็ทำให้ดาราสาวที่โดนถึงกับเซ็งพวกหน้าเหมือนเป็นที่สุดเพราะหากใครไม่รู้ความจริงหรือไม่เข้าใจก็อาจเข้าใจผิดคิดว่าเป็นดาราสาวจริงๆ

          ซึ่งแอนนาเองเธอก็ถึงกับเสียใจเป็นที่สุดไม่แพ้ดาราสาวคนอื่นๆ เหมือนกัน แต่หลังจากที่มรสุมผ่านไปและทำให้เธอแข็งแรงขึ้น เธอก็พร้อมที่จะออกมาลุยงานตามที่ตัวเองชอบและแฟนคลับเรียกร้อง ก็คืองานดีเจที่เจ๊ฉอดได้วางแผนงานไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว

          "แอนนาชอบงานที่เกี่ยวข้องกับเพลง ร้องเพลงก็ร้องมาแล้ว เต้นก็เต้นมาแล้ว ตอนนี้ก็เหลือแค่การเป็นดีเจเท่านั้นที่แอนนายังไม่ได้ทำ และก็ได้มีการคุยงานกับพี่ฉอดมาหลายครั้ง พี่ฉอดก็บอกมาว่าถ้าพร้อมก็มาร่วมงานได้เลย คือเขารอแอนนาพร้อมเท่านั้นเอง"

          อีกทั้งงานแสดงหนังทั้งในและต่างประเทศที่ติดต่อเข้ามาอีกไม่ขาดสายเพราะแอนนาเองก็สอบผ่านงานแสดงหนังต่างประเทศอย่างสบายทำให้เธอติดใจกับงานแสดงมากขึ้น

          "แอนนาไม่ได้คิดถึงเรื่องค่าตัวอะไร จะได้มากหรือได้น้อยก็ช่าง แอนนาขอแค่ได้ร่วมงานกับทีมงานต่างประเทศก็พอ เพราะรู้สึกว่าการทำงานของทีมงานต่างประเทศจะต่างจากของบ้านเรามาก เวลาเขานัดคิวเราก็ต้องตรงต่อเวลา ไม่ว่าแอ็คติ้งหรือเวลาเข้าฉากของเขามันต้องสมจริงและเนียบทุกฉาก จะบอกว่ายากไหม แอนนาว่ายากมาก

          มีงานหนังต่างประเทศติดต่อเข้ามาเยอะเพราะแอนนาพูดภาษอังกฤษได้ เขาก็จะบอกต่อๆ กันไป เวลาที่มีหนังต่างประเทศเข้ามาถ่ายทำในเมืองไทยว่าดาราไทยคนนี้พูดอังกฤษได้นะ มันก็จะได้เปรียบตรงนี้ ความจริงแล้วมีหนังแนวอินดี้ของต่างประเทศเข้ามาถ่ายทำในบ้านเราเยอะเหมือนกันแต่เราไม่ค่อยได้ยินข่าวเอง เพราะเขาอาจจะไม่ได้ทำพีอาร์ก็ได้" แอนนากล่าว


    


เรื่องที่เกี่ยวข้อง