เก็บตก! ฉากเรียกน้ำตา ทองเนื้อเก้า!!

         ตอนนี้ติดงอมแงมทั่วบ้านทั่วเมืองชนิดที่ว่า วันจันทร์-อังคาร ถนนโล่งเป็นพิเศษ เพราะทุกคนต่างรีบกลับบ้านไปนั่งเฝ้าหน้าจอรอดู '' ทองเนื้อเก้า '' เวอร์ชั่น 2013 หรือที่เรียกกันติดปากว่า " อีลำยอง "

 

         สำหรับเวอร์ชั่นนี้ผู้กำกับมากฝีมือ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เก็บทุกรายละเอียด ตัวละครทุกตัวถูกพูดถึงอย่างล้นหลามไม่ว่าจะเป็น ยายแล , ยายปั้น , ตาปอ  หรือกระทั้ง นางอ้อย แม้จะไม่มีบทพูด ถ้าวันไหนไม่ได้ยินเสียงร้องไห้ของนางก็เหมือนขาดอะไรบางอย่างไป ซึ่งต่าง 2 เวอร์ชั่นที่ผ่านมาที่คนจะติดภาพแค่ " อีลำยอง "
 

         ซึ่งนาทีนี้หากไม่พูดถึง '' ไอ้วัน '' คงไม่ได้? โดยเฉพาะ '' วันเฉลิม '' เจนเนอเรชั่น 3 ที่ได้ น้องยอร์ช ยงศิลป์ มาถ่ายทอดชีวิตสุดรันทดของ '' ไอ้วัน '' ต้องรับหน้าที่เป็นเสาหลักของครอบครัว ทำงานตัวเป็นเกลียวเพื่อเลี้ยงดูผู้เป็น ''แม่'' ที่ใช้ชีวิตแหลกเหลวจนไม่เป็นผู้เป็นคน ไหนจะต้องเลี้ยงน้องๆ อีก เวลาส่วนตัวแทบไม่มี แต่ '' ไอ้วัน '' ก็สามารถก้าวผ่านสภาพแวดล้อมท่ามกลางอบายมุขทั้งหลายมาได้อย่างฉลุย  บรรดาชาวเน็ตต่างพากันยกย่องให้ '' วันเฉลิม '' เป็นลูกกตัญญู แห่งปีไปเล้ยย
 

        วันนี้เรารวบรวมฉากเรียกน้ำตา (กระจาย) ใน '' ทองเนื้อเก้า '' มาให้ดูกัน งานนี้ใครที่เป็นแฟนคลับ '' ไอ้วัน '' ต้องมีเสียน้ำตาบ้างหล่ะ.....!!