?นุ่น-รุ้งทอง? แยกทางกับสามีหลังครองรัก 6ปี

          ดาราเตียงหักสะบั้นอีกคู่ ?นุ่น-รุ้งทอง ร่วมทอง? ดาราอารมณ์ดี-พิธีกรชื่อดัง แยกทางกับสามีหนุ่มนอกวงการ หลังครองรักกันมานาน 6 ปี มีพยานรักด้วยกันถึง 2 คน เจ้าตัวยัน แยกกันอยู่มาได้ 4-5 เดือนแล้ว แต่ยังไม่ถึงขั้นจดทะเบียนหย่า สาเหตุหลักจากแนวคิดไม่ตรงกัน ยันไม่มีเรื่องมือที่สาม ขอ หาทางออกดีที่สุดเพื่อลูก แย้มยังมีโอกาส "รีเทิร์น" ครองคู่ แต่คงต้องใช้เวลาปรับความเข้าใจกัน

          เมื่อเวลาประมาณ 15.30 น. วันที่ 22 ม.ค. ที่สตูดิโอช่อง 3 หนองแขม นุ่น-รุ้งทอง ร่วมทอง นักแสดงสาวชื่อดัง เปิดเผยถึงกระแสข่าวรักร้าวเตียงหักรักล่มกับหนุ่มนอกวงการ เอ-เจิมจิตต์ ภูมิจิตร หลังครองรักมานานถึง 6 ปี จนมีพยานรักเป็นลูกชายหญิงสองคนคือ น้องไม้-ภณ ภูมิจิตร อายุ 4 ขวบ 3 เดือน และน้องมุก-ภริม ภูมิจิตร อายุ 2 ขวบ 10 เดือน โดยกล่าวว่า ตนเองกับสามีแยกกันอยู่มาได้ประมาณ 4-5 เดือนแล้ว ปัญหาหลักเกิดจากเรื่องของแนวคิดที่ต่างกันเลยทำให้การดำเนินชีวิตของครอบครัวเป็นไปอย่างไม่ราบรื่นมากนัก เวลามีปัญหามักจะพูดจาไม่เข้าใจกัน

          นุ่น-รุ้งทอง กล่าวด้วยน้ำเสียงเคร่งเครียดว่า ตอนนี้เราก็มีลูก 2 คนแล้ว ต้องคำนึงถึงเรื่องของลูกเป็นอันดับแรก คือต้องทำให้เป็นปกติที่สุดให้สมบูรณ์แบบที่สุด เลยต้องหันหน้ามาคุยกัน ช่วงนี้ก็เป็นช่วงที่เรากำลังตกลงกันและคุยว่าจะทำยังไงให้เรื่องมันออกมาดีที่สุด ส่วนการแยกทางนั้นคือการลดภาวะปัญหาต่าง ๆ ที่ไม่ดีในบ้าน ก็เลยคิดที่จะลองห่างกันสักพัก เมื่อแต่ละคนใจเย็นลงแล้วค่อยว่ากัน ตอนนี้ก็ขอเวลาให้เราทั้งคู่แก้ปัญหา ให้ มันออกมาดีที่สุดดีกว่า ส่วนกระแสข่าวในเรื่องของการจดทะเบียนหย่านั้นไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด

          "เรื่องมือที่สามไม่มีแน่นอน คือถ้ามันมีเรื่องมือที่สามจริงคงไม่ต้องมานั่งพูดเรื่องแนวคิดกันให้เสียเวลาหรอก นุ่นคิดว่าเราน่าจะเปลี่ยนกันที่ความคิดเพราะความคิดเป็นบ่อเกิดของพฤติกรรม ถ้าความคิดไม่เปลี่ยนพฤติกรรมก็ไม่เปลี่ยนตามด้วย" นุ่น-รุ้งทอง กล่าวและว่า ส่วนทางด้านการดูแลลูกนั้นก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ตอนนี้ก็พยายามรักษาบรรยากาศในบ้านให้ดีที่สุด ก็มีบ้างที่ลูกถามว่าพ่อไปไหน ตนก็จะบอกว่าพ่อต้องไปดูแลคุณย่า เพราะคุณย่าแก่แล้ว ลูกรับรู้และก็เข้าใจดี อย่างไรก็ตาม ตนไม่ได้ปิดกั้น และเปิดโอกาสให้สามีมีโอกาสเจอลูกได้ตลอดเวลา

          ทั้งนี้ นุ่น-รุ้งทอง ร่วมทอง แต่งงานกับ นายเจิมจิตต์ ภูมิจิตร เมื่อวันที่ 4 มี.ค. 2544 ที่โรงละครกรุงเทพ ด้วยของหมั้นเป็นแหวนเพชร 3 กะรัต ภายในงานมีการสร้างเซอร์ไพร้ส์ให้แขก ด้วยการจัดละครเนื้อหาเกี่ยวกับความรักของคู่บ่าวสาว แทนการแจกของชำร่วย สำหรับ นุ่น-รุ้งทอง เข้าวงการด้วยการประกวดสาว "แพรว" และเริ่มรับงานถ่ายโฆษณา กระทั่งเข้าสู่วงการละครหลายเรื่อง ควบคู่กับการเป็นพิธีกรอีกหลายรายการ

 

ที่มา: หนังสือพิมพ์เดลินิวส์