ฟลุค แต่งจริงอ๊ะเปล่า??!?นาตาลี ครวญ...กลัวแก่เกินแกง

         รักกันมันส์หยดติ๋งไม่แพ้ใครหน้าไหน สำหรับคู่รักไฮโซ ฟลุค เกริกพล กับแฟนสาวสุดสวย นาตาลี เจียรวนนท์ นาทีนี้ดูเหมือนว่าคุณหนูตระกูลดังจะปราบเสือร้ายอย่างนายฟลุคได้อยู่หมัดซะแล้ว เพราะคบหาดูใจกันมาพักใหญ่ คาสโนว่าฆ่าไม่ตายยังไม่ออกลายชิ่งคุณหนูนาตาลีเหมือนที่หลายคนคาดเดาไว้เลย มิหนำซ้ำยังมีแววจูงมือร่วมหอลงโรงกันเสียด้วย 

         งานนี้แม้พ่อม่ายรูปหล่อจะเคยลั่นวาจาไว้ว่าขอแต่งงานครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย เพราะสิ้นลายคาสโนว่าให้กับสาวนาตาลีก็เถอะ แต่ไหง...งานวิวาห์ที่ว่าจะเกิดถึงได้เลื่อนแล้วเลื่อนอีกแบบนี้ก็ไม่รู้ ถึงแม้จะยังหวานฉ่ำแฉะ ควงแขนลั้ลลาตามประสาคนรักกันก็ตาม แต่ขันหมากไม่มี สินสอดไม่มา สาวไฮโซก็อดหวั่นไม่ได้ เพราะอายุอานามก็ไม่ใช่น้อยๆ มีแต่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนเกรงว่าจะแก่เกินแกง เป็นแม่พันธุ์ที่ดีไม่ไหว

 

         ยิ่งล่าสุดอดีตภรรยาพ่อเสือร้ายอย่าง โบว์ ชญาดา เตรียมตัดหน้าเข้าหออีกครั้งกับคนรู้ใจรายใหม่ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้หนูนาตาลีต้องครวญให้หนุ่มฟลุคมาฉุดกระชากลงจากคานให้ไวที่สุดอีกต่างหาก เอ้าๆๆ อยากแต่งแน่ๆ อยากแต่งจริงๆ ก็เคาะฤกษ์ไปแบบรัวๆ เลยสิพ่อคุณ ผัดวันประกันพรุ่งเยี่ยงนี้ ว่าที่เจ้าสาวเหนียงยานขึ้นมา จะหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะอดีตคาสโนว่าาา...   

 

 

 ฟลุค-นาตาลี

ฟลุค-นาตาลี

 

 ฟลุค-นาตาลี

ฟลุค-นาตาลี

 

 ฟลุค-นาตาลี

ฟลุค-นาตาลี