โบ พร้อมแต่ง พิม ไม่กังวลเรื่องลูก พร้อมมีตลอดเวลา

    เรียกว่าเตรียมพร้อมเต็มที่แล้วสำหรับงานแต่งที่จะจัดขึ้นในวันที่ 18 ธันวาคม 2559 นี้ ว่าที่เจ้าบ่าวคนเก่งอย่าง ดีเจโบ ธนากร ก็เตรียมจูงมือว่าที่เจ้าสาวอย่าง พิม ที่คบหาดูใจกันมานาน จัดงานแต่งงานกันที่โรงแรมสวิสโซเทล ปาร์คนายเลิศ ถึงงานนี้เจ้าตัวจะบอกว่าเป็นแค่งานเล็กๆ แต่ดูแล้วไม่เล็กอย่างที่ปากว่าอย่างแน่นอน ซึ่งหนุ่มโบยกงานนี้ให้ทางออร์แกไนซ์จัดการงานให้ทุกอย่าง ซึ่งก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร เพราะได้เตรียมการไว้ล่วงหน้า หนุ่มโบเผยว่า

    "เรามีคนจัดออร์แกไนซ์ให้หมดแล้ว ทั้งร้านตัดชุด และอื่นๆ แต่เรายังต้องเตรียมรายชื่อแขกรวมถึงรายละเอียดอื่นๆ เราจัดการกันไปแล้วกว่า 70% ซึ่งเจ้าสาวก็ไปลองชุดแล้ว หากเจ้าสาวแฮปปี้ ทุกอย่างก็จะราบรื่น เราเองก็ยังมีเวลา เราไม่อยากเครียดตอนใกล้วันงาน ส่วนเรื่องแขกนั้น น่าจะอยู่ที่ 400 คน ไม่มากไม่น้อย ซึ่งธีมจะเป็นเอิร์ธโทน เทา-น้ำตาล งานนี้เราอยากจัดเพื่อคนรอบตัวมากกว่า

    เราอยากให้ทุกคนมาแล้วแฮปปี้ เหมือนมาเจอกันในวันสำคัญ เราก็ค่อยๆ คิดค่อยๆ จัดการส่วนเรื่องสินสอดหลายคนอยากรู้มาก ซึ่งผมโชคดีมากที่ทางครอบครัวของพิมบอกว่าไม่ต้องห่วงเรื่องเงิน แค่ดูแลลูกสาวเขาก็พอ ส่วนเรื่องเรือนหอก็โชคดีอีก เพราะผมเพิ่งซื้อที่ดินไป และกำลังคุยเรื่องการออกแบบบ้าน น่าจะใช้เวลาประมาณ 2 ปี และน่าจะเริ่มสร้างตอนสิ้นปี เราคงจะแต่งงานกันไปก่อนแล้วไปอยู่คอนโด เรียกว่าทุกอย่างมันลงตัวหมดแล้ว ส่วนเรื่องลูก ถ้าแต่งแล้วมีเลยก็จะดีมากๆ แต่ถ้ายังไม่มีก็ไม่เป็นไร"

ดีเจโบ - พิม
ดีเจโบ - พิม

 

ดีเจโบ - พิม
ดีเจโบ - พิม

 

ดีเจโบ ธนากร - พิม
ดีเจโบ ธนากร - พิม

 

ดีเจโบ - พิม
ดีเจโบ - พิม