?กฤษณ์+มาช่า? จ๊วบกลางรายการ?ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์?

           ถือเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่จะออกเกมส์โชว์ด้วยกันของคู่รักสุดหวาน กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ และ มาช่า วัฒนพานิช ที่ตกลงปลงใจมาร่วมพิสูจน์ความหวานโต้ข่าวลือรักร้าวกับรายการ“ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” ซึ่งผลิตรายการโดย บริษัท เซ้นส์ เอ็นเตอร์เทนเม้น จำกัด  ด้วยเพราะชอบรูปแบบ และ Concept ของรายการ ที่เป็นการพิสูจน์ความรัก เข้าใจ และ ความเสียสละของคู่รักที่ต้องร่วมกันฝ่าด่านเกมส์สุดหินของรายการฯทั้ง 3เกมส์

 

           มาช่าถึงกับปรี๊ดบ่อน้ำตาแตกในเกมส์ที่ 2ช่วงกล้า หรือ กลัว ของรายการ โดยเกมส์นี้เป็นการให้คู่รักคนใดคนหนึ่งสารภาพเรื่องที่เคยทำผิดไว้ แล้วยังไม่เคยบอกกับอีกฝ่ายมาก่อน โดยหนุ่มกฤษณ์เลือกเป็นเป็นฝ่ายที่จะสารภาพ และมาช่าจะเป็นผู้ที่ใส่เครื่องจับชีพจร หากเรื่องที่กฤษณ์สารภาพทำให้มาช่ามีชีพจรเต้นเร็วกว่าปกติ หรือสูงกว่าผู้เข้าแข่งขันอีกคู่ ก็จะสามารถฝ่าด่านไปพิชิตแจกพอตของทางรายการได้ และเรื่องที่กฤษณ์ได้เลือกสารภาพไปนั้น ถึงกับเรียกน้ำตาสาวมาช่ากันเลยทีเดียว ทำให้พิธีกรและผู้ชมถึงกับเงียบ นิ่ง อึ้ง ไปชั่วขณะเหตุเพราะเรื่องที่สารภาพมานั้น สาวช่าบอกว่าไม่เคยรู้เรื่องจริงๆ ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ผ่านเวลามากว่า 3ปีแล้ว  ตกใจกับความจริงที่ได้ยินจากปากกฤษณ์ แต่มาช่าก็พยายามทำความเข้าใจกับความลับที่เพิ่งได้รับรู้  และสุดท้ายทั้งคู่ก็หันมาโอบอ้อมกันอย่างสุดหวาน ซึ่งมาช่าเผยความรู้สึกในการมาร่วมเล่นเกมส์นี้ว่า…..

 

          “…เรียกว่าเป็นเกมส์โชว์เกมส์แรกที่เราทั้งคู่ไปออกรายการร่วมกันคะสนุกและตื่นเต้น กับการเล่นเกมส์มากค่ะ เพราะในเกมส์ทั้ง 3เกมส์  มันสอดแทรกอะไรบางอย่างเพื่อเป็นการพิสูจน์ถึงความรัก ความเชื่อใจ ความเสียสละ หรืออะไรอีกหลายๆอย่างสำหรับคนที่รักกัน  ยิ่งตอนช่วงที่ให้สารภาพ มันก็เป็นเรื่องยากนะแล้วตอนนั้นที่กฤษณ์เค้าเลือกที่จะเป็นคนสารภาพ ทำให้ตัวเราก็ตกใจและตื่นเต้นลุ้นมากว่าเป็นเรื่องอะไร  คบกันมาตั้งนานแล้ว ยังจะมีความลับอะไรที่เรายังไม่รู้อีกหรือ เก็บมานานขนาดนี้  จะร้ายแรงมากมั๊ย จะรับได้มั๊ย ช่าคิดไปสารพัด บอกตรงๆคะว่าตอนนั้นลุ้นมากใจเต้นเร็วแรง ตัวชาเย็นไปหมดคะ

 

         แต่พอกฤษณ์สารภาพถึงความลับที่เก็บมานานถึงที่มาของขวัญที่เค้านำมาง้อตอนทะเลาะกันซึ่งช่วงนั้นเราทะเลาะกันอย่างรุนแรง รุนแรงมากจริงๆ แต่พอได้ฟังเหตุผลแล้วก็โอเคอ่ะค่ะ ทำให้เข้าใจเค้ามากขึ้นนะ ว่าเค้าพยายามและตั้งใจทำให้เราจริงๆ พยายามง้อดีซะอีกมันทำให้เราทั้งคู่ไม่ต้องมีความลับต่อกัน กฤษณ์เค้าก็จะได้สบายใจไม่รู้สึกว่าปิดบังอะไรกับเรา ทำเอาช่าน้ำตาร่วงเลยคะ เชื่อแล้วล่ะคะว่าศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ทำให้เราทั้งคู่ เข้าใจในกันและกันมากยิ่งขึ้น อย่าลืมติดตามชมช่าและกฤษณ์ด้วยนะคะ…”

 

         อะไรคือเรื่องที่ทำให้มาช่าเสียน้ำตาได้ติดตามเรื่องราวความรักของคู่หวาน“กฤษณ์-มาช่า”  ในรายการเกมส์โชว์ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ “  ในวันอังคารที่ 2 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 23.15น ทางช่อง 5