?พี่ก้อง? เร่งทำคะแนนด่วน!!รักครั้งแรก ?น้ำชา? ยังฝังใจ

          ซี้ปึ้กถึงขั้นรู้ไส้รู้พุงกันทู้กเรื่อง  แถมระดับความโก๊ะยังเรียกว่าสูสี  ติดอยู่แค่ฝ่าย น้ำชา-ชีรณัฐ  ยูสานนท์ มีจุดอ่อนที่หวานใจตัวจริงอย่าง พี่ก้อง มาทำให้เสียเปรียบ วันที่เหน็บเพื่อนรัก เตชินท์  ชยุติ มาเม้าท์ในรายการ “นั่งยางโชว์” เลยเพลี่ยงพล้ำเจอแฉความลับสมัยวัยละอ่อนให้น้ำชานั่งฟังแบบหนาวๆ ร้อนๆ “น้ำชาเป็นคนมีความรักลึกซึ้งมาก  เค้าเคยมีรักครั้งแรกสมัยอยู่ออสเตรเลีย  พอน้ำชารู้ว่าต้องกลับเมืองไทย

  


         เค้าก็เลยเก็บของทุกชิ้นที่เกี่ยวกับรักครั้งแรกใส่ไว้ในกล่องฝังไว้ใต้ต้นไม้ที่ออสเตรเลีย โดยในกล่องมีข้อความในใจอยู่ด้วย  น้ำชาบอกว่าซักวันจะไปตามหาความทรงจำนั้น” โอ้วว เล่นเอาเรื่องนี้มาเผาก็งานเข้าน่ะสิเนี่ย  แล้วน้ำชาจะแก้ตัวว่าไง?  พี่ก้องต้องติดตามให้ดีๆ อ๊ะ..อ๊ะ แต่งานนี้เตชินท์ก็ใช่ว่าจะรอด(ปาก)ไปได้  พอน้ำชาได้ทีก็รีบปล่อยหมัดเด็ด “เตเป็นคนทะลึ่งติดจะถึงขั้นโรคจิตก็ว่าได้  คิดดูสิคนดีๆ ที่ไหนจะแอบถ่ายคลิปเพื่อนตอนปลดทุกข์ในห้องน้ำ หนำซ้ำยังเป็นพวกเห็นแก่สิ่งของ แม่เตเคยเล่าว่า 

 


        ตอนเค้าเรียนอยู่ ม.ปลาย ด้วยความที่อยากได้มอเตอร์ไซค์มาก เลยยอมไปนั่งวิปัสสนาตามคำสั่งแม่เพื่อแลกกับมอเตอร์ไซค์”  ต่างฝ่ายต่าง(เม้าท์)ไม่ยอมน้อยหน้า แต่เรื่องเด็ดๆ ยังไม่หมดแค่นี้ พลาดไม่ได้!! ใน  “นั่งยางโชว์” วันหยุดเข้าพรรษา อังคารที่ 27 กรกฏาคมนี้ 13.45 น. ช่อง 3  


รูปภาพ ?พี่ก้อง? เร่งทำคะแนนด่วน!!รักครั้งแรก ?น้ำชา? ยังฝังใจ