ขอโทษที่รักเธอ ดราม่าหนักมาก!! ปุ๊ย ผอูน มั่นใจ ไนกี้-พั้นช์ ใช่เลย

         ลงมือกำกับละครเรื่องไหนเป็นต้องดังเปรี้ยง ล่าสุดผู้กำกับหญิงเก่ง ปุ๊ย ผอูน จันทรศิริ พร้อมส่งผลงานกำกับชิ้นล่าสุด ขอโทษที่รักเธอ ละครดราม่ารสเข้มข้น ซึ่งดัดแปลงมาจากซีรี่ย์เกาหลีเรื่องดัง “Sorry, I love you” โดยได้คู่พระนาง ไนกี้ นิธิดล และ พั้นช์ วรกาญจน์  มาถ่ายทอดเรื่องราวความรักสุดรันทน การทำงานครั้งนี้จะท้าทายฝีมือของผู้กำกับปุ๊ยอย่างไร? ไปฟังกัน

กำกับละครเรื่องนี้ มันเป็นอะไรที่แปลกใหม่และท้าทายมากเพราะเป็นซีรี่ย์เกาหลีชื่อดังพอเรานำมาทำในเวอร์ชั่นไทย มีบางอย่างที่ต้องปรับเปลี่ยนให้มันเหมาะสมกับคนไทย แต่โครงเรื่องทุกอย่างเป็นเกาหลีเหมือนเดิม เพราะฉะนั้นของเกาหลีเค้าเข้มข้นอย่างไร  รับรองว่าของไทยก็เข้มข้นเหมือนกัน สำหรับบทพระเอกที่เลือกไนกี้-นิธิดล เขาเป็นผู้ชายที่มองแล้วเป็นนักเลงต้มตุ๋นได้  แต่ก็แฝงความน่าสงสารอยู่ในตัว  สิ่งที่น่าเซอร์ไพร์สตั้งแต่เห็นไนกี้เริ่มเล่นละครมา เขาเหมาะกับบทนี้มาก อยากให้ดูในเรื่องของการแสดง ไนกี้เขามีพัฒนาการในการแสดงดีขึ้นเรื่อยๆ   

ส่วนนางเอกที่เลือก พั้นช์ วรกาญจน์  เค้าเป็นเด็กที่มีพรสวรรค์มากเล่นเก่งมาก แล้วพั้นซ์ก็เป็นเด็กที่ไม่ห่วงสวยเลย สามารถเชื่อได้ว่าเป็นนางเอกของเรื่องนี้ เพราะนางเอกในเรื่องเขาเป็นคนดูแลศิลปิน เพราะฉะนั้นเขาจะมาสวยโดดก็ไม่ได้ แต่ประเด็นสำคัญที่สุดของนางเอกเรื่องนี้คือต้องเล่นเก่งมากๆ แล้วพั้นซ์ก็ตอบโจทย์ตรงนี้ได้หมด  พั้นช์มีเสน่ห์ในการแสดงมากก็ขอฝาก ละครขอโทษที่รักเธอ เป็นละครอีกเรื่องหนึ่งที่ภูมิใจนำเสนอมาก รู้สึกว่ามันสะเทือนใจเหลือเกิน สำหรับคนที่ชอบความเศร้า ชอบความ ดราม่า จะได้ดูนักแสดงแข่งกันเล่น ต้องใช้คำว่าแข่งกันเลยนะคะ

          นอกจากไนกี้กับพั้นช์แล้ว ยังมีนก-สินจัย, แกงส้ม-ธนทัต,โม-มนชนก, อุ้ย-เกรียงไกร,เหมี่ยว-ปวันรัตน์  นักแสดงทุกคนสนุกกับการได้ใช้ทักษะการแสดง เรียกว่าแต่ละคนปล่อยของออกมาเล่นกันอย่างเต็มที่  ทุกคนทุ่มเทสุดตัวจริงๆ  อยากฝากให้ติดตามดูละครเรื่องนี้กันนะคะ  รับรองว่าจะไม่ผิดหวังค่ะ

”ติดตามชม ละคร ขอโทษที่รักเธอ ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ช่องวัน31 ออกอากาศตอนแรกวันพุธที่ 2 มีนาคมนี้  

 

 

ปุ๊ย ผอูน จันทรศิริ

ปุ๊ย ผอูน จันทรศิริ

 

ปุ๊ย ผอูน จันทรศิริ

ปุ๊ย ผอูน จันทรศิริ