บิ๊กเอ็ม  เริ่มขายขนมจีบ ฮาน่า พาเข้าค่ายฝึกยิงปืนแต่แอบส่งตาหวาน

        พอโคจรมาพบกันอีกครั้งในละครเรื่อง เจ้าพายุ ของค่ายโคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป โดย พรพิมล มั่นฤทัย ทำให้ บิ๊กเอ็ม ลิขิต และ ฮาน่า ลีวิส จึงมีเคมีเข้ากันมากขึ้น โดยเฉพาะฉากกุ๊กกิ๊กหรือว่าฉากเลิฟซีนในเรื่องนี้จะมีมากกว่าเรื่อง ข้ามากับพระ เพราะว่าพระ-นางเริ่มจะมีท่าท่างอินเลิฟกันตั้งแต่แรกพบสบตากันแล้ว แต่ยังไม่กล้าเปิดเผยเพราะพระเอกเป็นคนคุกแต่นางเอกเป็นลูกเศรษฐีเหมืองทอง สุดท้ายก็หนีหัวใจของตัวเองไปไม่พ้น ฉากหวานระหว่างพระเอกกับนางจึงเริ่มขึ้นท่ามกลางเสียงปืน

 

ละคร เจ้าพายุ

ละคร เจ้าพายุ

 

         ฉากที่ว่านี้เป็นฉากที่ พายุ(บิ๊กเอ็ม ลิขิต) ได้พา มาศจันทร์(ฮาน่า ลีวิส) ไปฝึกยิงปืนเพื่อป้องกันตัว ตามความต้องการของเธอ เพราะว่าคุณพ่อและตัวเธอเองถูกผู้ไม่หวังดีหมายปองเอาชีวิตหลายครั้งแล้ว เพื่อหวังฮุบเหมืองทองซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัว แต่เธอก็รอดมาได้ทุกครั้ง เพราะได้อัศวินขี่ม้าขาวอย่างพายุมาช่วยไว้ได้ทุกที บางครั้งทำให้ตัวเองได้รับบาดเจ็บด้วย จึงทำให้ทั้งคู่มีความสนิทสนมกันมากขึ้นตามลำดับ จนกลายเป็นความรักที่แอบซ่อนอยุ่ในใจของตัวเอง
 

 

ละคร เจ้าพายุ

ละคร เจ้าพายุ

         การถ่ายทำฉากนี้ทางผู้กำกับ ทองก้อน ศรีทับทิม ได้ยกกองไปปักหลักถ่ายทำที่สนามฝึกยิงปืนค่ายสุรสีห์ จังหวัดกาญจนบุรี ในขณะที่ทีมงานเซ็ทกล้อง เซ็ทฉาก เพื่อถ่ายทำไปนั้น ทางผู้กำกับก็ได้ซ้อมคิวการแสดงของบิ๊กเอ็มกับฮาน่าไปด้วยว่าจะต้องเล่นกันแบบไหน เริ่มจากบิ๊กเอ็มสอนฮาน่าให้รุ้จักการใช้ปืน ตั้งแต่ปลดเชฟ ใส่ลูกกระสุน วิธีการยิง วิธีการเล็งเป้าหมาย ว่าจะต้องทำอย่างไร พอทุกอย่างพร้อมผู้กำกับก็เริ่มลงมือถ่ายทำทันที ตอนแรกที่ลงมือสอนบิ๊กเอ็มก็ยังไม่กล้าถึงเนื้อถึงตัวของฮาน่าซักเท่าไหร่ พอเห็นว่าเธอยังทำได้ไม่ดีและไม่ถูกต้อง จึงเข้าไปสอนแบบถึงเนื้อถึงตัวกันเลยทีเดียว โดยที่ฮาน่าก็ไม่ได้ว่าอะไร และค่อนข้างจะมีความสุขด้วยซ้ำไป ฉากนี้จึงเป็นเหมือนฉากที่บิ๊กเอ็มเริ่มขายขนมจีบสาวฮาน่า เพราะมีแอบส่งตาหวานให้ด้วย พอสอนเสร็จฮาน่าก็จะพูดว่า ไม่ยากเท่าไหร่เลย บิ๊กเอ็มก็ตอบกลับไปว่าครับ การยิงไม่ยากเลย แต่การที่จะตัดสินใจยิงสิ ยากกว่า ฮาน่าพยักหน้ารับฟังแบบยิ้มๆ

 

ละคร เจ้าพายุ

ละคร เจ้าพายุ

            เพื่อให้คนดูเกิดความฟินกับฉากกุ๊กกิ๊กฉากนี้ ทางผู้กำกับจึงได้ถ่ายทำในแบบมิวสิกวิดีโอ บางซีนก็จะให้นักแสดงทั้งสองคนเล่นแบบหยอกล้อกันเอง เพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติ แค่มองตากันทั้งบิ๊กเอ็มและฮาน่าก็รู้แล้วว่าจะต้องเล่นกันอย่างไร การถ่ายทำฉากนี้ใช้เวลาไม่นานนักประมาณ 2 ชั่วโมงก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว เพราะนักแสดงทั้งสองคนเล่นได้ดีเคมีเข้ากันมากๆ สำหรับฉากกุ๊กกิ๊กฉากนี้คนดูจะฟินมากน้อยขนาดไหน

         ติดตามชมกันได้ในคืนวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายนนี้ หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 7 สี ติดตามชม ละครเจ้าพายุ ได้ทุกคืนวันศุกร์-อาทิตย์